​Hari Won gây "sốc" với phát ngôn: "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" ​

  • 10/07/2017 14:41
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Phát ngôn gây “bão” kể trên được Hari Won nói trong bộ phim tài liệu “Hari – Đứa con lai Hàn – Việt” vừa được phát sóng trên kênh KBS1 của Hàn Quốc.

Theo đó, bộ phim tài liệu làm về những thăng trầm trong cuộc đời của Hari Won với tên gọi “Hari – Đứa con lai Hàn – Việt” do chính Hari và êkip ở xứ sở Kim chi thực hiện và vừa được phát sóng vào ngày 8-7 trên kênh KBS1 của truyền hình Hàn Quốc.

Trong phim, Hari kể lại quá khứ từng bị bạn bè kỳ thị vì là “con lai”, “tạp chủng”, cho đến chặng đường cô từng kiếm sống bằng nhiều công việc khác nhau, nuôi dưỡng niềm đam mê dành cho nghệ thuật và gây dựng sự nghiệp thành công tại Việt Nam. Hari từng chia sẻ bộ phim tài liệu này được quay tại cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

​Hari Won gây "sốc" với phát ngôn: "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" ​ ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, sau khi bộ phim vừa được phát sóng trên kênh KBS1 của Hàn Quốc đã lập tức gây ra làn sóng phản ứng từ phía rất nhiều phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm dâu tại xứ sở Kim chi. Cụ thể, trong bộ phim trên, Hari có chia sẻ về cảnh làm dâu xa xứ và có nhắc đến việc phụ nữ Việt Nam sang Hàn lấy chồng chỉ vì tiền (!?).

Trước phát ngôn này của vợ Trấn Thành, nhiều cô gái Việt đã tỏ ra giận dữ và bày tỏ sự không đồng tình, thậm chí đề nghị Hari phải lên tiếng xin lỗi vì đã động chạm đến những người phụ nữ Việt Nam đang sống và làm dâu tại Hàn Quốc.

​Hari Won gây "sốc" với phát ngôn: "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" ​ ảnh 2

Một Facebooker có “nickname” tiếng Hàn, được cho là phụ nữ Việt đang làm dâu tại xứ sở Kim chi đã viết một bức tâm thư gửi Hari. Người này cho biết bản thân mình cũng sang Hàn Quốc lấy chồng, có con và thật sự thất vọng khi nghe câu nói trên của Hari. Cũng theo cô gái này, Hari đã hoàn toàn sai và không hiểu gì về những người phụ nữ Việt lấy chồng Hàn và làm dâu xa xứ nên mới phát biểu “hồn nhiên” như thế.

​Hari Won gây "sốc" với phát ngôn: "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" ​ ảnh 3

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Hari chưa phản hồi gì về việc này. Vợ của MC Trấn Thành vẫn vui mừng khoe với mọi người: “Vẫn là tên mình đang trên Naver số 1”.

Được biết, sau khi bộ phim tài liệu trên được phát sóng tại Hàn Quốc, Hari trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Naver – một công cụ tìm kiếm thông tin lớn tại Hàn Quốc. Nhiều trang tin tức khác của Hàn Quốc cũng đăng tải thông tin về cô cùng bộ phim tài liệu này.

Tin cùng chuyên mục