• Bé gái bị bố đẻ nghiện ma túy hành hạ dã man

  Bé gái bị bố đẻ nghiện ma túy hành hạ dã man

  ANTD.VN - Ngày 12-1-2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng 27 ngày đối với Nguyễn Anh Đức (SN 1980, trú tại xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du) về tội “Hành hạ con”.

 • Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ 2 nhân viên

  Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ 2 nhân viên

  ANTD.VN -  Ngày 1-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986, quê quán huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) chủ quán bánh xèo về hành vi “Hành hạ người khác".

 • Khởi tố bố đẻ hành hạ dã man con trai

  Khởi tố bố đẻ hành hạ dã man con trai

  ANTD.VN -  Bố đẻ bắt con trai cởi quần áo đứng phơi nắng; nằm trên nắp cống nước thải ngoài trời tối không cho vào nhà; dùng gậy, điếu cày đánh đập…

 • Vẫn còn việc nhẫn tâm

  Vẫn còn việc nhẫn tâm

  ANTĐ - Dạo này tôi ít thấy ông lượn xe máy vi vu như mọi ngày. Sợ xăng tăng giá hay sợ ô nhiễm môi trường?

 • Cậu bé 14 tuổi bị hàng xóm nhốt để hành hạ, ép quan hệ quái đản

  Cậu bé 14 tuổi bị hàng xóm nhốt để hành hạ, ép quan hệ quái đản

  ANTĐ -Thấy Sơn đưa con mình đi, anh Sỹ nghĩ người hàng xóm chỉ đưa con mình đi vài ngày rồi về như bình thường. Nhiều ngày sau, thấy Sơn thỉnh thoảng về tạt qua phòng nhưng không thấy con đâu, hỏi thì Sơn bảo cháu Tú đang chơi ở một khách sạn. Người cha tá hỏa khi nhận được tin con trai mình đã bị nhốt và hành hạ gần 1 tháng trời ở một khách sạn gần nhà.

 • Cháu bé 4 tuổi bị bạo hành, ai được quyền nuôi dưỡng?

  Cháu bé 4 tuổi bị bạo hành, ai được quyền nuôi dưỡng?

  ANTĐ - Ngày 16-10, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Trọng Minh (SN 1987, quê TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, quê huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi “Cố ý gây thương tích”. 

 • Tạm giữ hình sự kẻ hành hung dã man con gái 4 tuổi

  Tạm giữ hình sự kẻ hành hung dã man con gái 4 tuổi

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT công an TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã quyết định tạm giữ hình sự Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, TP Biên Hoà, Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thuỳ Trang (26 tuổi, Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Ngược đãi, đánh đập trẻ em”.

 • Chuyện động trời ở một trại trẻ mồ côi

  Chuyện động trời ở một trại trẻ mồ côi

  ANTĐ - Cuộc khám xét trại trẻ mồ côi “La Gran Familia” (“Đại gia đình”) của cảnh sát Mexico vào trung tuần tháng 7 này đã hé lộ một sự thật kinh hoàng. Có tới 6 trẻ sơ sinh, 278 bé trai, 154 bé gái, hơn 100 người lớn đang phải sống trong điều kiện vô cùng tồi tệ: bị bỏ đói, bị lạm dụng, bị cưỡng bức...

 • Cơ sở nuôi dạy hành hạ trẻ tự kỷ

  Cơ sở nuôi dạy hành hạ trẻ tự kỷ

  ANTĐ - Trẻ tự kỷ không làm chủ hành vi, gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp khi bị hành hạ sẽ khiến cho gia đình rất khó phát hiện. Cơ sở Vương Anh, nơi các trẻ phải chịu sự hành hạ vô cùng tàn nhẫn. 

 • Đánh mẹ đẻ, phạm tội cố ý gây thương tích hay ngược đãi cha mẹ?

  Đánh mẹ đẻ, phạm tội cố ý gây thương tích hay ngược đãi cha mẹ?

  ANTĐ - Nguồn tin từ BV đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, chiều ngày 27-5, Bệnh viện có tiếp nhận cấp cứu một cụ bà 94 tuổi bị đa chấn thương phần mềm. Theo người nhà nạn nhân thì bà cụ này bị chính đứa con ruột của bà đánh trọng thương. Nạn nhân nói trên là bà Nguyễn Thị Bảy, ở ấp 1, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau. Theo lời của bà Bảy, đêm 26-5, sau khi đi uống rượu về, ông Nguyễn Văn Hoàng (52 tuổi, con trai út của bà) la lối và đánh bà chỉ vì bà không chịu đưa tiền, vàng và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông này. 

 • Nỗi đau được báo trước

  Nỗi đau được báo trước

  ANTĐ - Bố đánh con đẻ đến chết là tội ác không thể dung thứ. Đáng buồn, những trẻ em này bị hành hạ, đánh đập đã lâu, hàng xóm đều biết nhưng không có biện pháp can thiệp, chính quyền ít quan tâm, khiến bạo lực ngày càng tàn khốc.