Hành động nhạy cảm với nữ trọng tài, Kun Aguero bị chỉ trích

  • 18/10/2020 11:59
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo Sergio "Kun" Aguero có hành động khoác vai khiếm nhã với nữ trợ lý trọng tài Sian Massey-Ellis ở trận đấu giữa Man City và Arsenal tối 17-10.

Ở trận đấu mà Man xanh thắng 1-0 này, Aguero trở lại đá chính sau 4 tháng chấn thương. Dù không ghi bàn nhưng Kun cũng để lại dấu giày trong bàn thắng duy nhất của Man City trước Pháo thủ.

Hành động nhạy cảm với nữ trọng tài, Kun Aguero bị chỉ trích ảnh 1

Kun Aguero bày tỏ sự không hài lòng bằng cách bá vai nữ trọng tài

Bên cạnh đó, anh cũng để lại ấn tượng theo cách không tích cực, với hành động khiếm nhã với nữ trọng tài biên Sian Massey-Ellis. Từ một tình huống tranh chấp ở biên, Kun Aguero cho rằng đội nhà xứng đáng được hưởng một quả ném biên nhưng bị trọng tài từ chối.

Ngay lập tức, tiền đạo người Argentina tiến đến bá vai nữ trọng tài tỏ ý không hài lòng.

Điều này khiến nhiều CĐV bức xúc vì theo quy định của LĐBĐ Anh (FA), các cầu thủ không được chạm vào cơ thể của trọng tài chính và các trợ lý. Nếu vi phạm có thể phải nhận án phạt tùy mức độ nghiêm trọng.

Tuy nhiên, trọng tài chính Kavanagh đã không quan sát thấy tình huống này nên tiền đạo của Man City may mắn thoát nạn. Dù vậy, không loại trừ khả năng FA xem lại băng ghi hình và sẽ "tặng" Aguero một án phạt nguội để răn đe.

Hậu vệ Micah Richards, một đồng đội cũ của Aguero tại Man City đã công khai chỉ trích tiền đạo này: "Aguero không nên làm điều đó. Chúng ta cần tôn trọng các trọng tài. Sian Massey-Ellis đã xử lý tình huống rất chuyên nghiệp".

Tin cùng chuyên mục