Hàng vạn CĐV Arsenal không có vé xem chung kết FA Cup

  • 15/04/2014 09:45
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Dù nhận được 49.000 vé cho cho trận bán kết vừa qua nhưng Pháo Thủ sẽ chỉ được FA phân bố cho một lượng vé nhỏ trong trận chung kết.

Giám đốc điều hành Ivan Gazidis của Arsenal đã bày tỏ sự thất vọng với cách phân bổ vé cho trận chung kết FA Cup với Hull City của Liên đoàn bóng đá Anh.

Pháo Thủ nhận được 49.000 vé cho trận bán kết với Wigan vào cuối tuần qua. Tuy nhiên, CLB thành London tiết lộ FA sẽ chỉ cho họ và Hull 25.000 vé cho mỗi đội cho trận chung kết vào tối ngày 17-5.

Tuyên bố của ông Ivan Gazidis trên trang web chính thức của Arsenal cho hay: "Chúng tôi cảm thấy rất thất vọng khi nhiều người hâm mộ của mình và của Hull City sẽ không thể nhận vé đến xem trận chung kết FA Cup".

Hàng vạn CĐV Arsenal không có vé xem chung kết FA Cup ảnh 1
Arsenal sẽ thiếu đi nguồn cổ vũ tinh thần to lớn trong trận chung kết.

"Chúng tôi hiểu việc làm này của FA là để cho tất cả mọi người có thể đến theo dõi trận đấu. Nhưng, chúng tôi tin rằng những người hâm mộ trung thành của cả hai xứng đáng có cơ hội để xem đội bóng của mình chơi trận đấu lớn nhất của mùa giải. Cách phân bổ vé của FA là không hợp lý".

"Arsenal có khoảng 45.000 người mua vé cho cả mùa giải và 150.000 thành viên chính thức của CLB. Tất cả đều đều đã chứng minh lòng trung thành và sự nhiệt tình trong suốt mùa giải đã qua. Nhưng với chỉ 25.000 vé cho trận chung kết FA Cup, nhiều CĐV của Arsenal sẽ cảm thấy thất vọng. Họ là những người đã cổ vũ cho CLB trong cả những trận đấu sân nhà và sân khách suốt những năm qua nhưng lại không thể có vé đến xem trận đấu lịch sử này".

Arsenal đánh bại Wigan trong loạt sút luân lưu để tiến vào trận chung kết vào ngày 17-5 tới. Đối thủ của họ - Hull City đã đánh bại Sheffield United với tỉ số 5-3 trong trận đấu vào hôm Chủ nhật vừa qua.

Tin cùng chuyên mục