Hàng triệu khán giả nghe "chửi thề" trên sóng trực tiếp "Vietnam’s Got Talent 2016"

ANTĐ - Tối 11-3 trên sóng VTV3 đã diễn ra đêm bán kết thứ 1 cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent 2016”, hàng triệu khán giả đã bất ngờ nghe thấy tiếng chửi thề ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Theo đó tại đêm bán kết trên, sau phần nhận xét của các vị giám khảo về màn trình diễn của thí sinh nhỏ tuổi – bé Hà Bảo Anh với những pha đu dây điệu nghệ, chương trình tạm thời gián đoạn để dành ít phút cho quảng cáo. Nhưng ngay ở những giây đầu tiên khi chuyển sang quảng cáo, cụ thể là ở thời điểm 53 phút 17 giây, khán giả bất ngờ nghe thấy tiếng chửi thề rất to và rõ: “Làm ăn thế này giết người, đ...gì!”. Câu chửi thề trên phát ra từ giọng nói của một người đàn ông được cho là trong êkip tổ chức sản xuất chương trình này. 

 Hàng triệu khán giả nghe "chửi thề" trên sóng trực tiếp "Vietnam’s Got Talent 2016" ảnh 1

Liên hệ với ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký Biên tập Đài Truyền hình Việt Nam, đại diện VTV cho biết, hiện ông đang đi công tác và sẽ cho kiểm tra xác minh lại sự việc đáng tiếc trên.

Đây không phải lần đầu tiên một chương trình được phát sóng trực tiếp trên VTV khiến khán giả dở khóc dở cười, vì những sự cố không đáng có kiểu như thế này.

Tiêu biểu là trước đó, BTV nổi tiếng Lê Bình từng bị dư luận chỉ trích vì trót văng bậy khi đang dẫn buổi phát sóng trực tiếp chương trình Bản tin tài chính – kinh doanh.

BTV này sau đó có tự nhận đó là tình huống phát sinh ngoài dự kiến và không ai mong muốn, do buổi quay hôm đó gặp nhiều trục trặc khiến chị bị ức chế nên mới có phản ứng như thế. 

Trở lại với trường hợp “chửi thề” trong đêm bán kết “Vietnam’s Got Talent 2016” diễn ra vào tối 11-3, câu nói khiếm nhã này được người trong nghề phán đoán là có thể do sự phối hợp thiếu ăn ý tại thời điểm xảy ra sự cố này giữa biên tập viên, MC, đạo diễn, quay phim, kỹ thuật... gây ra những sơ suất ngoài tầm kiểm soát.