Hàng trăm tựa sách hay được hỗ trợ giá tới 80% tại sàn book365

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -Tại hội sách trực tuyến do Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp với các cơ quan đơn vị tổ chức, hàng trăm tựa sách hay từ các nhà xuất bản và đơn vị phát hành tại sàn Book365 sẽ được ưu đãi trợ giá tới 80% và miễn phí vận chuyển.

Triển lãm sách trực tuyến do Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp với các cơ quan đơn vị đang diễn ra tại địa chỉ: https://trienlamsachhochiminh.book365.vn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Thông qua nội dung sách trưng bày, giới thiệu một cách tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giới thiệu thành quả cách mạng của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế.

Cùng với triển lãm sách năm nay sẽ tổ chức song song một “Hội sách trực tuyến” tại sàn Book365.vn từ 4/6 đến hết 30/6/2021, nhằm giới thiệu tới bạn đọc hàng trăm tựa sách hay nhất từ các Nhà xuất bản và đơn vị phát hành tại sàn Book365 với ưu đãi trợ giá tới 80% và miễn phí vận chuyển VNPost trong suốt thời gian diễn ra hội sách.

Những tựa sách tiêu biểu được trợ giá trong chương trình như: Nguồn cội, Sống mạo hiểm một cách cẩn thận (sách của mẹ Elon Musk), Không Gia Đình, Nanh trắng, Anh em nhà Karamazov, Thần thoại hy lạp 7, Chuyển đổi số 8, Nguồn nhân lực trong thời đại 4.0, Nghệ thuật thuyết phục, Cuộc chiến công nghệ số, Cách dạy, cách học, cách sống trong thế kỷ XXI...

Chương trình trợ giá đầu tiên bắt đầu lúc 20h-23h59 tối nay 6/6/2021 với gần 100 tựa sách hay nhất thuộc nhiều chủ đề sách thiếu nhi, sách phát triển bản thân, sách lịch sử, tiểu thuyết….với gần 6.000 cuốn sách được trợ giá từ 50-80% giới thiệu tới bạn đọc.

Chương trình được tài trợ bởi Tập đoàn Bảo Việt và các nhà xuất bản và đơn vị phát hành trên sàn Book365, tài trợ miễn phí vận chuyển đến hết 30/6/2021 bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost. Bạn đọc quan tâm có thể mua sách trợ giá tại địa chỉ: https://book365.vn/san-sach-in/

Nét mới và điểm khác biệt của Triển lãm sách trực tuyến năm nay là ở việc ứng dụng công nghệ kết nối 4.0 cải tiến giao diện và ứng dụng công nghệ tối đa nhằm kết nối bạn đọc với Triển lãm và Hội sách một cách trực quan sinh động.

Để tái hiện lại hành trình 30 năm Bác ra đi tìm đường cứu nước, triển lãm ứng dụng công nghệ hoạt cảnh tương tác animation 4.0 do Vitranet24 tài trợ, mô tả hình ảnh con tàu Đô đốc Latouche-Tréville đưa bạn đọc đi qua từng chặng chặng trên hành trình của Bác từ năm 1911 đến hết năm 1941.

Qua mỗi giai đoạn, người xem có thể hiểu hơn về những sự kiện, những mốc thời gian Bác đã đi qua bằng những hình ảnh và thuyết minh sinh động như một triển lãm ngoài thực địa. Đặc biệt công nghệ này khác hẳn công nghệ ảnh gif, dù rất nhiều hoạt cảnh nhân vật xuất hiện nhưng người xem vẫn tương tác được bình thường trên website mà không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó hoạt cảnh ao cá, hoạt cảnh giới thiệu sách với những nhân vật hoạt hình tương tác trực tiếp với người xem giúp bạn đọc đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau tại triển lãm, và hơn hết là thêm hiểu về cuộc đời và tự hào về vị lãnh tụ vỹ đại của dân tộc - Bác Hồ.

Từ nay tới hết 30/6/2021, triển lãm tiếp tục tổ chức các buổi toạ đàm trực tuyến về sách giao lưu giữa các tác giả, dịch giả, các Nhà xuất bản và bạn đọc. Ngày 9/6/2021 tới đây là sự kiện đầu tiên với chủ đề: “Toạ đàm Khoa học “Hồ Chí Minh với khát vọng độc lập cho dân tộc, tự do hạnh phúc cho nhân dân” do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật chủ trì phối hợp tổ chức trên sàn Book365.