Hãng tin CNN hợp tác quảng bá hình ảnh Thủ đô

  • 12/08/2016 15:14
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp bà Stacey Rabsatt - Giám đốc vùng Đông Nam Á, hãng tin CNN (Mỹ).

Hãng tin CNN hợp tác quảng bá hình ảnh Thủ đô ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bà Stacey Rabsatt - Giám đốc vùng Đông Nam Á, hãng tin CNN (Mỹ) sản phẩm thủ công mỹ nghệ do nghệ nhân Hà Nội chế tác

Ấn tượng về những thành tựu và sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam và Thủ đô Hà Nội, bà Stacey Rabsatt cho biết, trong hơn 10 năm ở Việt Nam, bà rất ấn tượng với những đổi thay to lớn của Thủ đô Hà Nội. Bà Stacey Rabsatt khẳng định, CNN thực sự mong muốn hợp tác để giới thiệu, hình ảnh, đất nước và sự phát triển của Thủ đô Hà Nội, Việt Nam đến với thế giới.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cảm ơn tình cảm của bà Stacey Rabsatt với đất nước, con người Việt Nam và Thủ đô Hà Nội. Chủ tịch UBND TP cho biết, Hà Nội xác định phát triển ngành du lịch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của TP. "Việc quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thông qua truyền thông quốc tế, trong đó có kênh CNN, đến với bạn bè trên thế giới là rất quan trọng". Chủ tịch UBND TP nói.

Chủ tịch UBND TP đề nghị, CNN hợp tác với TP tuyên truyền, phản ánh những thông tin về lĩnh vực kinh tế, y tế, thể thao, văn hóa... đặc biệt là các hội thảo quốc tế thu hút đầu của Hà Nội; là cầu nối thu hút các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu thế giới đầu tư  vào Hà Nội. Chủ tịch UBND TP mong muốn hai bên sớm thảo luận các nội dung  hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục