• "Người phán xử" - phim Việt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

  "Người phán xử" - phim Việt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

  ANTD.VN - 46 tập phim hình sự được đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ là đạt chuẩn về kỹ thuật lẫn nghệ thuật, có thể mở ra hướng xuất khẩu phim Việt sang các nước trong khu vực. Đặc biệt, phim thu tiếng đồng bộ nên khi chọn diễn viên, êkip sản xuất đã phải thử cả giọng nói.

 • “Gái già xì tin”

  “Gái già xì tin”

  ANTĐ - Là tựa đề bộ phim hài hước về những cô nàng “ế” chồng thời hiện đại đang được Hãng phim truyền hình Việt Nam thực hiện. 

 • “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”

  “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”

  ANTĐ - Là bộ phim vừa được hoàn thành bởi Trung tâm sản xuất Phim Truyền hình (VFC) dự kiến sẽ lên sóng VTV6 bắt đầu từ ngày 3-8 vào lúc 19h15 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. 

 • “Táo quân 2013” mắc lỗi

  “Táo quân 2013” mắc lỗi

  ANTĐ - “Táo quân 2013”, chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng vừa bị Cục Nghệ thuật biểu diễn “thổi còi” vì những vi phạm liên quan đến quy chế tổ chức biểu diễn. Mặc dù chưa nhận được sự thẩm định và cấp phép của cơ quan quản lý (Cục Nghệ thuật biểu diễn-Bộ VH-TT&DL) “Táo quân 2013” vẫn công diễn và ghi hình vào các ngày từ 25 đến 27-1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị - Hà Nội. Vì thế, ngày 30-1, Cục NTBD đã có công văn yêu cầu VFC, Trung tâm sản xuất phim truyền hình thuộc Đài truyền hình Việt Nam giải trình về vấn đề trên. 

 • Táo quân 2013 vẫn bí mật

  Táo quân 2013 vẫn bí mật

  ANTĐ - Với mong muốn mang niềm vui trong ngày đầu xuân đến với khán giả, hơn 20 nghệ sĩ đã tập luyện ngày đêm cho chương trình Táo quân 2013. 

 • Dựng lại “Số đỏ”

  Dựng lại “Số đỏ”

  ANTĐ - Nữ đạo diễn Nhuệ Giang sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ bằng dự án phim truyền hình đặc biệt dự kiến bấm máy vào đầu tháng 7 tới. Bộ phim “Số đỏ” dựng lại tác phẩm tiêu biểu cùng tên của nhà văn Vũ Trọng Phụng dựa trên kịch bản do hai nhà biên kịch Lê Phương và Trịnh Thanh Nhã chuyển thể. 

 • “Vùng sâu” thời kháng chiến

  “Vùng sâu” thời kháng chiến

  ANTĐ - Sau 20  năm vắng bóng trên văn đàn, nhà văn Tô Nhuận Vỹ đã xuất hiện trở lại cùng cuốn tiểu thuyết “Vùng sâu“.

 • Thi làm diễn viên truyền hình

  Thi làm diễn viên truyền hình

  ANTĐ -Dạy về diễn xuất cho các gương mặt trẻ đam mê điện ảnh và trao cho họ cơ hội xuất hiện trong các dự án phim truyền hình là điều hấp dẫn của cuộc thi tuyển và đào tạo diễn viên truyền hình sẽ được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài THVN (VFC) tổ chức vào tháng 8 tới.

 • VTV thành lập Hội đồng thẩm định phim truyền hình

  VTV thành lập Hội đồng thẩm định phim truyền hình

  (ANTĐ) - Trước những bức xúc của dư luận về chất lượng phim Việt phát trên sóng truyền hình thời gian vừa qua, lãnh đạo VTV đã có cuộc họp bàn và đi đến quyết định thành lập Hội đồng thẩm định phim truyền hình.