• Hốt trọn ổ nhóm cướp tài sản, phát hiện "đại lý" ma túy tàng trữ vũ khí

  Hốt trọn ổ nhóm cướp tài sản, phát hiện "đại lý" ma túy tàng trữ vũ khí

  ANTD.VN - Do có quan hệ tình cảm nên chị Hoàng Thị Mai và Nguyễn Việt Hùng (SN 1984) trú tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã hùn vốn cùng mở chung một cửa hàng tẩm quất. Song khi hai bên không hợp tác, chị Mai không trả được tiền cho Hùng đã bị đối tượng này cho "đàn em" đến đánh đập và cướp tài sản.

 • Bắt nhóm buôn ma túy có trang bị vũ khí quân dụng

  Bắt nhóm buôn ma túy có trang bị vũ khí quân dụng

  ANTĐ - Ập vào căn phòng khách sạn đóng kín cửa, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 đối tượng cất giấu một lượng lớn ma túy đá. Tại đây, ban chuyên án còn thu giữ súng quân dụng được các đối tượng sử dụng để phòng thân.

 • “Kỹ sư” cơ khí chế súng bán cho giang hồ

  “Kỹ sư” cơ khí chế súng bán cho giang hồ

  ANTĐ - Vào tù ra tội nhiều lần nên Lý Mạnh Lực và Nguyễn Văn Cường có mối quan hệ rộng với đám lưu manh có nhu cầu “hàng nóng”. Hai đối tượng này trong thời gian dài đã kết hợp với “kỹ sư” cơ khí Nguyễn Thái Việt, lập đường dây sản xuất, tiêu thụ “hàng nóng” liên tỉnh.

 • Lĩnh án vì… ra oai

  Lĩnh án vì… ra oai

  ANTĐ - Xuất phát từ việc nợ nần, Nguyễn Hữu Giang bị nhóm đối phương tấn công, song đã chạy thoát. Đối tượng sau đó bảo đồng bọn về nhà lấy súng để dằn mặt đối thủ.

 • Chân dung "trùm" sản xuất "hàng nóng"

  Chân dung "trùm" sản xuất "hàng nóng"

  ANTĐ - Không chỉ có quy mô lớn,  quá trình các đối tượng tham gia từ sản xuất đến tiêu thụ đều hết sức tinh vi… “Xưởng” sản xuất vũ khí tự chế do vợ chồng Dương Minh Nhất (SN 1975) và Trần Thị Hồng Vân (SN 1971, cùng trú tại tổ 29, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) được xem là lớn nhất từ trước đến nay do lực lượng Công an Hải Phòng  phát hiện. Hàng “nóng” do vợ chồng Nhất-Vân sản xuất được đánh giá có mẫu mã, hình thức gọn, đẹp, tinh vi hơn cả “hàng” của nước ngoài.

 • Không án mạng vẫn phạm tội giết người

  Không án mạng vẫn phạm tội giết người

  ANTĐ - Mặc dù không có người thiệt mạng, song trước việc các đối tượng dùng “hàng nóng” thanh toán đối thủ nên các cơ quan tiến hành tố tụng vẫn quy kết Phí Vương Long cùng đồng bọn phạm vào tội giết người. 

 • Tên cướp có súng bị “hạ gục” trong ô tô

  Tên cướp có súng bị “hạ gục” trong ô tô

  ANTĐ - Đang đợi đón khách ở ngã tư đường, anh Đoàn Văn Đức - lái xe của một hãng taxi tại Hà Nội bất ngờ bị một đối tượng chui vào ô tô gí súng vào mang tai. Nhanh trí, người lái xe này đã kịp thoát ra ngoài và nhốt hắn trong ô tô. Hắn chính là một trong số những đối tượng vừa tiến hành vụ cướp ở cửa hàng ĐTDĐ gần đó. 

 • Mang súng K59, hối lộ cảnh sát gần 100 triệu đồng xin tha

  Mang súng K59, hối lộ cảnh sát gần 100 triệu đồng xin tha

  ANTĐ - Qua kiểm tra chiếc xe taxi có biểu hiện nghi vấn, tổ tuần tra phát hiện trên xe có chứa một khẩu súng K59 cùng một số viên đạn. Trên đường giải đối tượng về trụ sở, các đối tượng đã hối lộ tổ công tác số tiền 97 triệu đồng để xin tha...

 • Mệnh lệnh xuyên suốt

  Mệnh lệnh xuyên suốt

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 15-5, toàn lực lượng Công an thành phố Hà Nội chính thức triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội, theo mệnh lệnh của Giám đốc CATP. 

 • Nguyên nhân chủ quan

  Nguyên nhân chủ quan

  ANTĐ - Hai phần ba số vụ phạm pháp hình sự xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội từ đầu năm đến nay diễn ra tại ngoại thành. Đáng chú ý, những vụ án có tính chất manh động, nghiêm trọng như bắt giữ người trái pháp luật, đòi nợ thuê, siết nợ hay “nói chuyện” bằng “hàng nóng”, “hàng lạnh”… cũng xảy ra ở ngoại vi thành phố. 

 • Bắt nhóm đối tượng truy nã có hàng nóng

  Bắt nhóm đối tượng truy nã có hàng nóng

  ANTĐ - Chiều 26-3, qua công tác nắm tình hình, tổ công tác Đồn Công an Bắc Đuống phối hợp với công an xã Yên Thường huyện Gia Lâm đã kiểm tra, bắt giữ một nhóm đối tượng tạm trú trái phép và vận động được 1 đối tượng đang có lệnh truy nã, tàng trữ vũ khí trái phép ra đầu thú.

 • Kế hoạch liên hoàn, trách nhiệm khép kín

  Kế hoạch liên hoàn, trách nhiệm khép kín

  ANTĐ - Hơn 6 tháng sau khi xây dựng và triển khai thành công mô hình “141”, CATP Hà Nội đã mở đợt tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính các cơ sở lưu trú trên toàn địa bàn TP (Kế hoạch số 38). Kế hoạch kiểm tra bắt đầu từ 1-3 và dự kiến đến hết tháng 5-2012 sẽ tổ chức sơ kết, rút kinh nghiệm và đưa công tác kiểm tra, kiểm soát hành chính các cơ sở lưu trú trở nên bài bản, thường xuyên hơn.  

 • Mang hàng "nóng" để phòng thân

  Mang hàng "nóng" để phòng thân

  ANTĐ- Trên ô tô sang trọng, cơ quan chức năng phát hiện một con dao và công cụ hỗ trợ... Người thanh niên trẻ chủ chiếc xe khai nhận mang theo để... phòng thân.