Hàng nghìn CĐV Arsenal ký đơn đòi treo còi Mike Dean

  • 21/09/2015 23:13
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Các nhóm CĐV của Arsenal đang nỗ lực hành động nhằm ngăn chặn sai lầm từ công tác trọng tài đối với The Gunners trong tương lai sau cuộc tranh cãi trên sân Stamford Bridge của Chelsea, nơi đội khách thất bại 0-2. 

CĐV của Arsenal đang chung tay hành động chống lại trọng tài Mike Dean sau khi trọng tài này không tước quyền thi đấu của tiền đạo Diego Costa của Chelsea trong trận đấu vào thứ Bảy tuần trước (19-9).

Hàng nghìn CĐV Arsenal ký đơn đòi treo còi Mike Dean ảnh 1
Một đơn kiến nghị, do các CĐV bất mãn với cách điều khiển của Mike Dean và không muốn trọng tài này bắt chính trong trận đấu có Arsenal tham dự, đã thu hút được gần 50.000 chữ ký.

Không biết vì lý do gì, Mike Dean không rút thẻ đỏ trừng phạt Costa sau hàng loạt tình huống phạm lỗi của tiền đạo này với các cầu thủ của Arsenal, bao gồm Laurent Koscielny, Alex Oxlade-Chamberlain và Gabriel Paulista. Với chủ đề “Ngăn chặn Arsenal khỏi các sự cố tương tự từ công tác trọng tài”, các CĐV yêu cầu các nhà chức trách mở cuộc điều tra nhằm vào công tác trọng tài ở trận derby thành London cuối tuần qua.

Phân tích sau trận Chelsea - Arsenal, giới chuyên môn đánh giá, nếu tấm thẻ đỏ dành cho các cầu thủ Arsenal là phù hợp, Costa phải nhận tới 4 thẻ đỏ.

Tin cùng chuyên mục