Hàng loạt "sao" Hollywood sắp tới Sơn Đoòng

ANTĐ - Phần 2 của bộ phim “bom tấn” thế giới “King Kong” với tên gọi “Kong: Skull Island” (Hòn đảo đầu lâu) sẽ có một số cảnh quay được thực hiện tại hang động Sơn Đoòng thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng của tỉnh Quảng Bình. 
Hàng loạt "sao" Hollywood sắp tới Sơn Đoòng ảnh 1

Đó là thông tin được nhà sản xuất phim tiết lộ trên tờ tạp chí uy tín thế giới Hollywood Reporter. Theo đó, phim sẽ có bối cảnh quay tại Úc, Hawaii và Việt Nam. Hiện kịch bản chi tiết các cảnh quay tại hang Sơn Đoòng cùng một số địa danh khác tại Việt Nam đang được phía nhà làm phim trình lên Bộ VH-TT&DL Việt Nam để xin giấy phép. Nếu được Bộ VH-TT&DL Việt Nam cấp phép, đoàn làm phim với khoảng 300 người cùng khối lượng máy móc hiện đại sẽ đến Quảng Bình và có thể sẽ dựng một phim trường khá lớn tại đây.

Ngoài Quảng Bình, bộ phim này cũng sẽ quay ở một số nơi khác như Ninh Bình và Hạ Long. Những thước phim xoay quanh cuộc hành trình của một nhóm nhà thám hiểm đi vào một hòn đảo và đối đầu với các sinh vật quái dị và nguy hiểm để tìm huyết thanh có giá trị. Trên trang mạng xã hội cá nhân, nam diễn viên kỳ cựu Samuel L.Jackson (ảnh) - người tham gia đóng trong phim cũng vừa tiết lộ ông sắp sang Việt Nam để đóng bộ phim này.