• Nhà ga T2 Nội Bài đón chuyến bay đầu tiên

  Nhà ga T2 Nội Bài đón chuyến bay đầu tiên

  ANTĐ - 10h45 sáng 25-12, nhà ga hành khách T2 Nội Bài (Hà Nội) chính thức đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay VN661 từ Hà Nội đi Singapore của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines. Chiều cùng ngày, tại nhà ga mới, Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng khai thác chuyến bay đầu tiên VJ 901 từ Hà Nội đi Bangkok.

 • Bay Hà Nội- Vinh được miễn phí chiều về

  Bay Hà Nội- Vinh được miễn phí chiều về

  ANTĐ - Từ ngày 27-10 tới đây, Hãng hàng không giá rẻ Jetsar Pacific sẽ chính  thức mở đường bay Hà Nội- Vinh, nhân dịp này hãng mở đợt bán vé giá rẻ với mức 450.000 đồng/khứ hồi.

 • 3.000 đồng bay trong nước và quốc tế

  3.000 đồng bay trong nước và quốc tế

  ANTĐ - Jetstar Pacific cho biết, từ 14h đến 23h59' ngày 24-7, Hãng này sẽ mở đợt bán 10.000 vé với giá 3.000 đồng cho một số đường bay nội địa và quốc tế.

 • Jetstar Pacific tặng quà trẻ em dịp 1-6

  Jetstar Pacific tặng quà trẻ em dịp 1-6

  ANTĐ - Ngày 1-6, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sẽ dành những phần quà đặc biệt để chào đón những “vị khách nhí” trên tất cả các chuyến bay trong ngày 1-6.

 • Hoàn thành sân bay quốc tế giá rẻ lớn nhất thế giới

  Hoàn thành sân bay quốc tế giá rẻ lớn nhất thế giới

  ANTĐ - Ngày 20-4, sân bay Kuala Lumpur 2 (KLIA 2) của Malaysia, sân bay quốc tế dành cho các hãng hàng không giá rẻ lớn nhất thế đã được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành và tuân thủ đúng tiêu chuẩn chất lượng. Dự kiến sân bay này sẽ đi vào hoạt động từ ngày 2-5 tới.

 • Bay cùng Jetstar chỉ 68.000 đồng/chặng

  Bay cùng Jetstar chỉ 68.000 đồng/chặng

  ANTĐ - Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ mở bán vé giá rẻ đặc biệt trong 4 ngày với giá vé chỉ từ 68.000 đồng/chặng.

 • Bán vé máy bay “ảo”

  Bán vé máy bay “ảo”

  ANTĐ - Nắm bắt nhu cầu đi lại của người dân bằng đường hàng không vào thời điểm cuối năm tăng mạnh, một số đối tượng đã lợi dụng bán vé “ảo” cho khách hàng khiến không ít người lâm vào cảnh trớ trêu.

 • Miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ miền Trung

  Miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ miền Trung

  ANTĐ - Hãng hàng không giá rẻ Việt Nam - Jetstar Pacific cho biết, sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội dành cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và cơn bão số 10. 

 • Bay nội địa và quốc tế chỉ với 99.000 đồng

  Bay nội địa và quốc tế chỉ với 99.000 đồng

  ANTĐ - Đại diện hãng hàng không giá rẻ VietJetAir cho biết, nhằm tri ân khách hàng nhân dịp hãng đón thêm 2 tàu bay mới, VietJetAir sẽ mang đến cho hành khách 10.000 cơ hội bay khắp Việt Nam và thỏa sức du lịch nước ngoài với giá chỉ từ 99.000 đồng. Vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán từ 21h đến 23h59 ngày 18-7 và 25-7, tại website www.vietjetair.com.

 • Tạo dựng doanh nghiệp triệu đô không khó

  Tạo dựng doanh nghiệp triệu đô không khó

  ANTĐ - "Con đường ngắn nhất để trở thành doanh nghiệp triệu đô là chinh phục được trái tim khách hàng và khẳng định giá trị qua chất lượng", GS Tom Cannon, đến từ trường ĐH Liverpool (Anh) - một trong những nhà hoạch định chiến lược phát triển hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là chuyên gia cố vấn chiến lược của Đại học Quốc gia Hà Nội - nói.

 • Jetstar Pacific mở lại đường bay Hà Nội - Nha Trang

  Jetstar Pacific mở lại đường bay Hà Nội - Nha Trang

  ANTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân trong dịp hè 2013, từ ngày 1-6 đến 31-8-2013, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ khai thác trở lại đường bay Hà Nội - Nha Trang. 

 • Bay nội địa với Jetstar chỉ với 1 đồng

  Bay nội địa với Jetstar chỉ với 1 đồng

  ANTĐ - 14h chiều nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ chính thức tung ra đợt bán vé máy bay siêu rẻ nội địa, chỉ với giá 1 đồng/chặng, khởi hành trong các giai đoạn bao gồm cả Tết 2013.