Hãng đồng hồ siêu sang Patek Phiippe chính thức có mặt tại Việt Nam

  • 28/04/2019 13:23
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTD.VN -Cửa hàng đầu tiên của Patek Philippe tại Việt Nam được đặt tại khách sạn Legend Metropole Hà Nội có diện tích 200 m2 và đã được ra mắt hồi tháng 12/2018 trước đó.

Bà Nguyễn Thị Nhung, Tổng giám đốc Công ty quốc tế Tam Sơn cho hay, Tam Sơn tự hào là boutique đầu tiên và duy nhất của Patek Philippe tại Việt Nam.

“Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất tới cửa hàng flagship này, nơi những nhà sưu tầm và người đam mê có thể khám phá rất nhiều lựa chọn về mẫu đồng hồ Patek Philippe. Đây là khởi đầu cho một mối quan hê đối tác đầy triển vọng, sẽ được củng cố qua thời gian, nhằm giới thiệu những kỹ thuật và thủ công đặc sắc của một thương hiệu huyền thoại như Patek Philippe tới Việt Nam”.

Hãng đồng hồ siêu sang Patek Phiippe chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Thương hiệu đồng hồ xa xỉ Patek Philippe đã có mặt tại Việt Nam

Ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA - từ Geneva đến Việt Nam để tham gia sự kiện này cho hay, Patek Philippe kỳ vọng vào mối quan hệ đối tác bền chặt và lâu dài với Tam Sơn, một công ty có rất nhiều năm đóng góp vai trò quan trọng trong việc định hình ngành công nghiệp xa xỉ tại Việt Nam.

Được biết, hiện nay, chỉ có chưa đến 450 cửa hàng đại diện cho Patek Philippe tại hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Bởi vậy sự hiện diện của cửa hàng Patek Philippe cũng như đích thân ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA có mặt tại lễ khai trương tại Việt Nam đã cho thấy sự thiện cảm mà thương hiệu đồng hồ danh tiếng nhất thế giới dành cho thị trường này.

“Tại Patek Philippe, trên hết và trước hết, chúng tôi là bạn bè, tiếp đến là chất lượng, dịch vụ, và tầm nhìn dài hạn. Là một công ty gia đình, và với tư cách là người đại diện cho thế hệ thứ tư của gia đình, tôi tin rằng chúng tôi thành công như ngày hôm nay bởi lẽ chúng tôi độc lập.

Đây thực sự là một vinh hạnh khi đến Hà Nội và niềm đam mê của các bạn sẽ thúc đẩy Patek Philippe tiếp tục mang đến cho thị trường những chiếc đồng hồ đẹp nhất và chất lượng tốt nhất”, ông Thierry Stern nói.

Tin cùng chuyên mục