Xe+

Hãng độ Lorinser bỏ rơi Mercedes, ưu ái Infinitive FX

  • 13/11/2011 14:26
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Infinitive FX độ Lorinser sẽ được ra mắt tại Đức trong Esssen Auto Show 2011 diễn ra vào cuối tháng. 

Trái hẳn với thông lệ, Lorinser chỉ tập trung tới các mẫu xe của Mercedes thì vừa xong lại đưa ra các gói điều chỉnh cho Infiniti FX trong việc nâng cấp kiểu dáng cũng như nội thất của chiếc crossover (xe lai mẫu đa dạng) điển hình của thương hiệu Nhật Bản.

Badesock trước được thiết kế lại với các đèn LED ban ngày, cản sau cũng được thay mới đi kèm với hai ống xả kép và cánh lướt gió mui xe. Infiniti FX Lorinser có vành hợp kim 22 inch sử dụng lốp Continental CrossContact, kích thước 285/35

Theo thông tin được công bố, điều tuyệt vời nhất là với Infinifi FX lần này là các gói tùy chọn phong phú cùng các tính năng rất hấp dẫn: nội thất bọc da, kiểu dáng trang trí và cả thảm trải sàn. Mẫu xe trở nên linh hoạt với mọi loại khách hàng, đáp ứng yêu cầu của các “thượng đế” dù khó tính nhất. 
Về mặt động cơ, Infiniti FX vốn có hai lựa chọn giữa động cơ 5.0L 32van DOHC V8 công suất 390 mã lực cùng van biến thiên WEL hoặc động cơ 3.5L 24van DOHC V6 công suất 303 mã lực. Cả hai động cơ này đều dùng chung hộp số tự động cấp 7 tiêu chuẩn với tính năng sang số chủ động ASC. 

Infiniti FX độ Lorinser sẽ được trưng bày tại Essen Auto Show 2011 diễn ra vào cuối tháng này.

Hãng độ Lorinser bỏ rơi Mercedes, ưu ái Infinitive FX ảnh 1

Hãng độ Lorinser bỏ rơi Mercedes, ưu ái Infinitive FX ảnh 2

Hãng độ Lorinser bỏ rơi Mercedes, ưu ái Infinitive FX ảnh 3

Hãng độ Lorinser bỏ rơi Mercedes, ưu ái Infinitive FX ảnh 4

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục