Ngày 15-9-2013:

Hạn chót để được hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

  • 12/09/2013 07:25
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành thông báo 3452/EVN-KD ngày 9-9-2013 về việc thông báo dừng chương trình Hỗ trợ Bình nước nóng Năng lượng mặt trời năm 2013. Theo đó, ngày 15-9 là hạn chót người tiêu dùng được hỗ trợ 1 triệu đồng từ EVN khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á.

Sau hơn 3 tháng thực hiện giai đoạn 2 chương trình: “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011-2015”, chương trình đã đạt được những kết quả tích cực trong việc khuyến khích người tiêu dùng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT), góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm áp lực cung cấp điện. Nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cao và trở nên tất yếu đối với các hộ gia đình và các công trình mới xây dựng. Sản lượng tiêu thụ của các nhà cung cấp tham gia chương trình tăng mạnh; tính đến ngày 31-8-2013, tổng sản lượng lắp đặt cho chương trình hỗ trợ năm 2013 của các nhà cung cấp đạt 29.500 sản phẩm trên tổng số 30.000 sản phẩm. Vì vậy, Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) chính thức công bố thời gian kết thúc chương trình hỗ trợ giá mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời vào ngày 16-9-2013. 

Trong giai đoạn vừa qua, EVN kết hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đẩy mạnh các công tác tuyên truyền quảng bá, đồng thời ban hành các chính sách hỗ trợ khách hàng nhằm nâng cao ý thức sử dụng các “sản phẩm xanh”. Thực tế cho thấy việc sử dụng sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời đóng vai trò không nhỏ trong vấn đề giảm tải tiêu áp lực cung ứng của ngành điện, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống. Chương trình nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các cơ quan ban ngành và người tiêu dùng.

Dẫn đầu trên thị trường về sản phẩm Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Tân Á Đại Thành được EVN đánh giá là đơn vị tiên phong trong tuyên truyền quảng bá chương trình, và là đơn vị đạt sản lượng lớn nhất trong chương trình. Song song với công tác hỗ trợ 1 triệu đồng từ EVN, Tập đoàn Tân Á Đại Thành miễn phí công vận chuyển, lắp đặt; đồng thời đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/24h giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, công dụng cũng như những lợi ích sản phẩm đem lại trong cuộc sống. 

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành khuyến nghị, các hộ dân có nhu cầu sử dụng sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời trong thời gian tới, đến ngay các chi nhánh và cửa hàng, đại lý trưng bày sản phẩm của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc để làm thủ tục đăng ký mua sản phẩm và nhận hỗ trợ 1 triệu đồng từ Tập đoàn điện lực Việt Nam. Mọi thông tin về chương trình và đăng ký tham gia nhận hỗ trợ, vui lòng truy cập website: www.tanadaithanhgroup.vn hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 098.776.9999 để được tư vấn.

Tin cùng chuyên mục