• 7 ngày chạy trốn của tội phạm sừng sỏ Long “rồng đỏ” cùng ả bồ nhí giang hồ

  7 ngày chạy trốn của tội phạm sừng sỏ Long “rồng đỏ” cùng ả bồ nhí giang hồ

  ANTĐ - Báo An ninh Thủ đô đã thông tin về vụ tấn công trung tâm cai nghiện hết sức nghiêm trọng diễn ra tại tỉnh Bình Thuận. Trong hai ngày 4-12 và 9-12, một nhóm tội phạm có tổ chức đã hai lần dùng bạo lực tấn công trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, khống chế bảo vệ và giải thoát Long “rồng đỏ”, một đàn anh có số má ra khỏi trại cai nghiện vào rạng sáng cùng ngày. Ngay sau đó, cơ quan công an đã ra lệnh truy nã đối với tên tội phạm nguy hiểm Long “rồng đỏ” và ráo riết truy bắt Long và đồng bọn trên toàn quốc.

 • “Bênh” con, cha thiệt mạng

  “Bênh” con, cha thiệt mạng

  ANTĐ - Chiều 24-3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Võ Ngọc Lợi (tức Bờm, SN 1996) và Dương Hoàng Thân (SN 1997, cùng trú thôn Phú Lập, xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) về hành vi giết người. 

 • Nghi án buôn 162 bánh heroin

  Nghi án buôn 162 bánh heroin

  ANTĐ - Từ lá đơn “kêu cứu” của một công dân ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, Viện KSND Tối cao đã xác minh, bước đầu nắm được thông tin về vụ vận chuyển ma túy cực lớn.

 • Đi cướp lấy tiền để mua quà sinh nhật chị ruột bạn gái

  Đi cướp lấy tiền để mua quà sinh nhật chị ruột bạn gái

  ANTĐ - Chỉ vì muốn làm “oai” với bạn gái và muốn lấy lòng chị của bạn, Trần Nguyễn Đình Hậu đã không ngần ngại trộm cắp tài sản người khác, thậm chí cướp của để có tiền mua quà sinh nhật tặng chị ruột bạn gái… và con đường tất yếu là dẫn Hậu vào tù. 

 • Kêu cứu tuyệt vọng, kinh hoàng từ xe khách bị đâm cháy

  Kêu cứu tuyệt vọng, kinh hoàng từ xe khách bị đâm cháy

  ANTĐ - Bà Lê Thị Đào mặt mày bầm tím, còn nguyên vẻ bàng hoàng khi nhắc lại giây phút gặp nạn. Bà bảo lúc đó hầu hết mọi người đều ngủ say. Bỗng bà nghe một tiếng động rất lớn rồi người mình bị hất tung lên, lộn nhào về phía trước...

 • Bắt giữ kẻ giết người đốt xác phi tang

  Bắt giữ kẻ giết người đốt xác phi tang

  ANTĐ - 9h20 sáng nay, lực lượng Điều tra trọng án, Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAQ Thanh Xuân đã dẫn giải đối tượng gây ra vụ án mạng tại phường Khương Trung vào đêm 26, rạng sáng 27-10.