Hai vợ chồng tử vong trong ngôi nhà khóa trái cửa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong ngôi nhà khóa trái cửa.
Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 20h ngày 27-2, anh Hoàng Văn Hà (SN 1989), trú tại thôn Biển Giữa, xã Biển Động, là cháu của bà Hoàng Thị T (SN 1965) do không liên lạc được với bà Trường nên đến nhà tìm.

Khi đến nơi, anh Hà phát hiện ngôi nhà khóa trái, gọi không có ai thưa nên cùng một số người thân phá khóa để vào. Khi mở được cửa, mọi người thấy bà Trường đã tử vong nằm úp trên giường, cơ thể có nhiều vết thương. Ông Trần Văn Q (SN 1964), là chồng của bà T tử vong dưới nền nhà, tay cầm một con dao nhọn; phía gáy có vỏ chai nghi đựng thuốc bảo vệ thực vật.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ.