Xe+

Hai vợ chồng tử vong dưới gầm xe tải

  • 05/03/2017 23:41
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Vào 9h sáng 4-3, tại khu vực cầu Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người tử vong. 

Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy Lead chở phía sau một phụ nữ lưu thông theo hướng Bệnh viện Nội tiết qua cầu Tứ Hiệp, khi đang đi vào cua lên cầu thì bất ngờ va chạm với chiếc xe tải đi cùng chiều. Cú va chạm khiến 2 người đi xe Lead ngã ra đường rồi bị bánh xe tải cán khiến cả 2 tử vong tại chỗ. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lái xe tải đã rời khỏi hiện trường. 

Thông tin với PV, chỉ huy Đội CSGT, CAH Thanh Trì cho biết, 2 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ tai nạn là 2 vợ chồng quê ở Thạch Thất, Hà Nội. Sau khi vào Bệnh viện Nội tiết, 2 vợ chồng nạn nhân đã quay xe ra về, khi đến khu vực trên đã xảy ra tai họa.  

Sau khi xảy ra vụ TNGT trên, đơn vị đã khẩn trương có mặt tại hiện trường làm các thủ tục khám nghiệm, điều tra ban đầu. Vụ việc đã được Đội CSGT bàn giao hồ sơ cho Cơ quan CSĐT CAH Thanh Trì để điều tra, xử lý theo quy định; đồng thời đơn vị cũng đang khảo sát, sẽ tổ chức kiến nghị tổ chức giao thông tại đây để đảm bảo ATGT, phòng ngừa tai nạn.

Tin cùng chuyên mục