Hai "trẻ trâu" hẹn "thách đấu" vì cùng thích 1 cô gái trẻ

  • 24/11/2019 16:21
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Cùng thích một cô gái trẻ, Nguyễn Minh D. (16 tuổi, trú tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) và Mai Nhân Đ, (18 tuổi, trú tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng), đã lên facebook nói xấu, hẹn nhau đến khu đô thị Quán Toan “nói chuyện”…

Khoảng 21h15 ngày 21-11, Công an phường Quán Toan nhận được tin báo về việc tại cổng Bắc số 1 chợ Quán Toan xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên. Khi phát hiện sự có mặt của lực lượng Công an, 2 nhóm thanh niên đã hò nhau cầm theo hung khí bỏ chạy. Bị lực lượng Công an truy đuổi đến ngã tư khu đô thị Long Sơn, Quán Toan, các đối tượng vứt lại 1 ống kim loại đập dẹp đầu, dài hơn 1m và 4 đoạn gậy gỗ. Lực lượng Công an đã tạm giữ, đưa về trụ sở 5 đối tượng.

Hai "trẻ trâu" hẹn "thách đấu" vì cùng thích 1 cô gái trẻ ảnh 1

Hình ảnh 2 nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị "giáp lá cà"

Qua điều tra, xác minh, lực lượng Công an làm rõ nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa Nguyễn Minh D. và Mai Nhân Đ. Hai thanh niên này… cùng thích một cô gái trẻ tên là H., nên đã lên mạng xã hội nói xấu và thách thức nhau gây chiến, điểm hẹn là khu đô thị Quán Toan.

Khoảng 19h30, Mai Nhân Đ. điện thoại gọi nhóm của mình gần 10 thanh thiếu niên đến khu đô thị Quán Toan, rồi chia vào hai quán nước ngồi chờ. Đến khoảng 21h, nhóm của Nguyễn Minh D. kéo đến, mang theo hung khí.

Ra dáng “đại ca”, D. một mình đi vào quán gặp Đ. để nói chuyện, và nhóm đi cùng D. đứng cách xa trông chừng. Vừa gặp nhau,  D. vung tay đánh Đ., nhưng Đ. tránh được và vớ cốc nước ném. Thấy ồn ào, nhóm của D. từ ngoài xông vào thì nhóm của Đ. bỏ chạy. Đúng thời điểm này, lực lượng Công an đã có mặt.

Tin cùng chuyên mục