Hai thiếu nữ giấu gần 0,5kg heroin trong... "vùng kín"

  • 07/08/2015 18:31
  • 0 bình luận
  • An An
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát thành phố Yavapai, bang Arizona của Mỹ, vừa bắt giữ một băng nhóm tội phạm buôn ma túy. Điều đáng nói ở đây là 1 nữ tội phạm trong đó buộc phải đến bệnh viện để phẫu thuật vùng kín nhằm lấy ra số heroin mắc kẹt trong đó, giao nộp cho cảnh sát.

Chiếc xe hơi của Michael Torrez, 29 tuổi chở hai hành khách nữ là Miranda Baldonado và Sarah Valencia, 19 tuổi đã bị cảnh sát thành phố Yavapai chặn lại để kiểm tra vì nghi ngờ vận chuyển chất cấm.

Trong quá trình lấy lời khai, dù hai thiếu nữ nhận là hành khách đi trên xe của Torrez nhưng cả ba đều không có những câu trả lời trùng khớp về địa điểm sẽ đến. Cảnh sát đã sử dụng chó nghiệp vụ để lục soát xe hơi và thu giữ gần 0,5kg heroin được bọc trong một chiếc bao cao su.
Hai thiếu nữ giấu gần 0,5kg heroin trong... "vùng kín" ảnh 1Miranda Baldonado phải phẫu thuật vùng kín để lấy ma túy

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi hai thiếu nữ Miranda Baldonado và Sarah Valencia tỏ ra khả nghi trong quá trình khai báo. Các nhân viên an ninh đã phát hiện ra hai nữ tội phạm gian xảo còn cất giấu ma túy trong vùng kín của mình.

Hai thiếu nữ giấu gần 0,5kg heroin trong... "vùng kín" ảnh 2Sarah Valencia, 19 tuổi 

Tuy nhiên, trong khi Valencia có thể dễ dàng tự lấy ra được thì Baldonado lại phải chuyển đến bệnh viện thành phố Yavapai để phẫu thuật vùng kín vì số lượng heroin mắc kẹt trong đó khá lớn.

Sau vụ việc, cảnh sát đã thu giữ tổng cộng gần 1kg heroin, một nửa trong số đó được Baldonado và Valencia đích thân vận chuyển trong "vùng kín" của mình.
Hai thiếu nữ giấu gần 0,5kg heroin trong... "vùng kín" ảnh 3Michael Torrez 29 tuổi

Vụ việc một lần nữa thể hiện mức độ tinh vi và gian xảo của các tội phạm buôn bán, vận chuyển và tàng trữ ma túy. Trước đó, hồi tháng 6-2015, một phụ nữ người Honduras cũng bị bắt tại sân bay quốc tế El Dorado (thủ đô Bogota, Colombia) vì buôn lậu 1,5kg cocaine lỏng, giấu trong túi nâng ngực. Người này cũng buộc phải phẫu thuật ngực một lần nữa để lấy ma túy giao nộp cho cảnh sát.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục