Hai sao trẻ M.U và Man City đưa gái về khách sạn giải khuây

  • 07/09/2020 21:32
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hai ngôi sao trẻ của M.U và Man City là Mason Greenwood và Phil Foden vừa gây ra scandal rất lớn, khi bị phanh phui việc đưa gái về phòng khách sạn trong lần đầu tiên được gọi lên ĐT Anh.

Cả Mason Greenwood lẫn Phil Foden đều vừa cùng ra mắt đội tuyển Anh trong trận thắng Iceland 1-0 cách đây 2 ngày, trong khuôn khổ UEFA Nations League 2020/21.

Dường như để "kỷ niệm" sự kiện này, Greenwood và Foden đã lén lút đưa gái lạ về phòng khách sạn của Tam sư ở Iceland.

Hai sao trẻ M.U và Man City đưa gái về khách sạn giải khuây ảnh 1

Hình ảnh Greenwood và Foden trong phòng khách sạn bị cô gái chụp lại

Tờ DV của Iceland cho biết, 2 cô gái được bộ đôi tuyển Anh mời về phòng là người bản địa. Hiện chưa xác định được mối quan hệ giữa họ, nhưng 1 trong 2 cô đã lén chụp ảnh khi tất cả ở trong phòng rồi gửi lên Snapchat.

Hành vi này của Greenwood và Foden vi phạm nghiêm trọng nội quy sinh hoạt của BHL đội tuyển Anh cũng như LĐBĐ Anh (FA). Không những vậy, cả 2 đã vi phạm quy định cách ly và giãn cách trong thời điểm dịch bệnh.

Theo báo chí Anh, Greenwood và Foden sẽ phải nhận án kỷ luật nặng từ FA, trước mắt là bị cấm tham dự trận đấu với Đan Mạch vào ngày 9-9 tới.

"Cả 2 cầu thủ này sẽ không lên đường sang Đan Mạch mà phải trở lại Anh ngay lập tức, và phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Tôi nghĩ Greenwood và Foden đã quá ngây thơ. Tôi hiểu họ còn trẻ nên chưa đủ chín chắn, nhưng trong tình cảnh hiện nay tất cả mọi người đều phải có trách nhiệm giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng", HLV Southgate của ĐT Anh nói sau khi loại Greenwood và Foden.

Tin cùng chuyên mục