Hà Tĩnh:

Hai phụ nữ chặn cắt tóc, đánh một cô giáo nhập viện.

ANTĐ - Ngày 21-4, nguồn tin từ công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cô Đinh Thị Thanh Tâm – giáo viên trường tiểu học xã Lộc Yên của huyện này bị hai phụ nữ bịt mặt chặn lại cắt tóc và hành hung phải nhập viện.

Cô Tâm đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 20-4, khi cô Tâm đang đi từ nhà đến trường để dạy tiết đầu của buổi chiều. Khi đi đến thôn Kim Sơn thuộc địa phận xã Lộc Yên thì có hai người phụ nữ bịt mặt đi trên một chiếc xe máy đuổi theo.

Đuổi kịp cô Tâm, hai đối tượng này chèn thẳng vào đầu xe khiến cô bị ngã xuống đường. Sau đó, một đối tượng đã túm đầu rồi dùng kéo cắt tóc, đối tượng còn lại thì ra sức đạp vào đầu, vào mặt, mặc cho nạn nhân ra sức kêu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu của cô Tâm, một số người dân ở gần chạy lại thì hai đối tượng này liền lên xe tẩu thoát. Cô Tâm được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê để cấp cứu.

Người nhà cô Tâm cho hay, vợ chồng cô Tâm đã li hôn được một năm. Mặc dù vậy nhưng người chồng vẫn thường xuyên đến nhà Cô Tâm gây gổ và cấm đoán. Trước đó vài tiếng, cô Tâm lai bị người chồng cũ đến nhà tiếp tục gây gổ và dọa đánh.

Hiện vụ việc công an huyện Hương Khê tiến hành điều tra làm rõ.