Hải Phòng: Nửa đêm tự đổ xăng thiêu sống mình

  • 29/03/2018 11:24
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Một vụ cháy thương tâm vừa xảy ra tại Hải Phòng vào rạng sáng 28-3. Nạn nhân là anh Vũ Văn H đã tự đổ xăng vào người mình rồi châm lửa đốt thiêu sống bản thân.

Sự việc đau lòng trên xảy ra tại thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng. 

Vào khoảng 0h ngày 28-3, tại nhà riêng của anh Vũ Văn H (SN 1982) ở địa chỉ trên đã xảy ra hỏa hoạn, hậu quả khiến anh H chết cháy.

Anh H sống cùng mẹ già là bà Lê Thị L. Nửa đêm qua, khi đang ngủ tại gian nhà kế bên, người mẹ bị đánh thức bởi mùi khói khét lẹt và ánh lửa hắt ra từ gian phòng ngủ của con trai nên đã hô hoán hàng xóm sang cứu giúp.

Tuy nhiên do đám cháy quá lớn nên người dân đã gọi lực lượng CS PPCC đến dập lửa. Ít phút sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã có mặt và đám cháy được dập tắt.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong nhà đã cháy gần hết, anh H đã tử vong trên giường.

Quá trình điều tra, CAH An Dương cho biết đây không phải án mạng bởi trong nhà, trên người nạn nhân không có dấu vết hay thương tích. Từ mùi xăng nồng nặc còn vương dưới đệm, bình xăng của chiếc xe máy mà nạn nhân vẫn đi để ở góc nhà đã mở nắp, cạnh đó là một dây ti-ô hơi xăng, cũng như thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp, Cơ quan CSĐT xác định anh Vũ Văn H đã tẩm xăng tự thiêu.

Được biết nạn nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chưa lập gia đình. 

Tin cùng chuyên mục