Hai ô tô cháy rụi trong xưởng sơn gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh

  • 31/05/2016 17:58
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTĐ - Các nhân viên phân xưởng sơn xe của Showroom Toyota trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 vất vả đưa nhiều ô tô ra nơi an toàn khi xưởng bốc cháy, tuy nhiên vẫn có hai chiếc bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 chiều 31/5, xưởng sơn ô tô 3 tầng nằm trong khuôn viên của Showroom Toyota trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 bất ngờ phát hỏa.

Hai ô tô cháy rụi trong xưởng sơn gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh ảnh 1

Những nhân viên trong xưởng tích cực hỗ trợ dập lửa

Thời điểm trên, trong xưởng có nhiều nhân viên phát hiện đám cháy bốc lên liền tháo chạy ra ngoài hô hoán. Một số khác dùng bình chữa cháy mini dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Hai ô tô cháy rụi trong xưởng sơn gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh ảnh 2

Hiện trường vụ cháy

Ngọn lửa nhanh chóng lan tỏa khắp xưởng vì gặp nhiều vật liệu dễ cháy, khói bao phủ khắp cả lối vào. Nhiều người nhanh chóng hỗ trợ đưa ô tô trong xưởng ra ngoài tránh gây thiệt hại lớn.

Một nhân viên trong xưởng cho biết, “Lúc đó tôi đang trong xưởng, nghe mọi người hô hoán “cháy, cháy”, không biết chuyện gì tôi cũng bung chạy ra ngoài thì thấy ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội”.

Hai ô tô cháy rụi trong xưởng sơn gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh ảnh 3

Các chiến sĩ nỗ lực dập lửa

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM đã nhanh chóng đến hiện trường, huy động 15 xe chữa cháy cùng 85 chiến sĩ cứu hỏa phun nước xối xả vào đám cháy. Nhiều xe thang cũng được huy động đến thực hiện công tác dập lửa từ trên cao.

Hai ô tô cháy rụi trong xưởng sơn gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh ảnh 4

Nhiều vật liệu dễ cháy được di tản ra ngoài tránh cháy lan

Lực lượng CSGT cũng đã có mặt, phong tỏa 2 làn đường Trần Hưng Đạo để phục vụ công tác dập lửa. Sau hơn 2 giờ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thương vong về người, song đã thiêu rụi 2 ô tô của khách cùng nhiều máy móc, thiết bị…

Tin cùng chuyên mục