TP.HCM:

Hai nữ sinh thực tập gửi chứng cứ tố thẩm phán quấy rối, gạ tình

  • 02/08/2016 21:53
  • 1 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTĐ - Nữ sinh thực tập đã viết đơn gửi đến TAND quận Bình Thạnh, TP.HCM, tố cáo thẩm phán X nhiều lần quấy rối tình dục, gạ tình. Kèm theo đơn tố cáo là đoạn ghi âm.

Ngày 2/8, theo nguồn tin của PV ANTĐ, ngày mai (3/8) TAND quận Bình Thạnh, TP.HCM, sẽ họp để đưa ra hướng xử lý đối với trường hợp thẩm phán N.V.X, bị hai nữ sinh viên thực tập tố quấy rối tình dục, gạ tình nói trên.

Nội dung đơn tố cáo, từ tháng 4 đến tháng 6/2016, TAND quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã tiếp nhận hai nữ sinh viên thực tập và giao cho thẩm phán X hướng dẫn, kèm cập.

Sau khi hết thực tập, hai nữ sinh viên đã viết đơn tố cáo kèm đoạn ghi âm gửi đến ban lãnh đạo TAND quận Bình Thạnh, TP.HCM, và các cơ quan chức năng. Trong đơn có nội dung 2 nữ sinh nói mình nhiều lần bị thẩm phán X quấy rối tình dục, gạ tình.

Theo giải trình ban đầu, thẩm phán X thừa nhận có một số hành vi, lời nói chưa phù hợp với hai nữ sinh viên trong lúc nhậu sau giờ làm việc. Cũng ngay sau đó, khi các sinh viên này gọi điện kể lại sự việc, nhận thức được hành vi là không đúng, thẩm phán X cũng đã xin lỗi các nữ sinh viên.

Tin cùng chuyên mục