Hai nhân viên bảo vệ quán karaoke liên quan đến cái chết của 1 nam thanh niên

ANTD.VN - CQĐT bước đầu xác định 2 nhân viên bảo vệ quán “Song Long Quán” liên quan đến cái chết của 1 nam thanh niên, xảy ra tại xã Đông La, huyện Đông Hưng, Thái Bình.

Nạn nhân trong vụ việc này là anh Mai (SN 1989, trú tại xã Đông La, huyện Đông Hưng).

Theo tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan Công an, khoảng 20h ngày 3-12, tại quán karaoke “Song Long Quán” (thôn Anh Dũng, xã Đông La), xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên, trong đó có nạn nhân Mai.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân Mai

Đình Tiến (28 tuổi), Đinh Hồng Lĩnh (27 tuổi), Nguyễn Như Đông (21 tuổi), Nguyễn Xuân Tùng (24 tuổi, cùng trú tại xã Đông La) với nhóm của Nguyễn Thành Long (30 tuổi, trú xã Nguyên Xá), Nguyễn Hữu Hướng (21 tuổi, trú xã Minh Châu, huyện Đông Hưng).

Đêm hôm ấy, không thấy anh Mai về nhà, gia đình đã gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Sáng sớm ngày 4-12, gia đình anh Mai đã trình báo sự việc đến CAH Đông Hưng. Và sau đó, anh Mai được phát hiện… dưới ao gần quán karaoke nơi xảy ra xô xát, và đã tử vong.

Bước đầu điều tra, cơ quan Công an xác định 2 nghi phạm liên quan đến cái chết của anh Mai, tên là Long và Hướng, nhân viên bảo vệ của karaoke “Song Long quán”; thu giữ 1 chiếc gậy gỗ và 1 tảng bê tông.

Biết bị cơ quan Công an đưa vào “tầm ngắm”, đối tượng Long đã ra đầu thú; còn đối tượng Hướng vẫn đang bỏ trốn. Kết quả giám định pháp y cho thấy trong phổi nạn nhân Mai không có nước; trên cơ thể có nhiều vết thương, hộp sọ bị vỡ. Vụ việc đang được CQĐT điều tra mở rộng.