Hai kẻ sát hại một phụ nữ Việt ở Anh đối mặt án chung thân

  • 29/03/2018 06:00
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-3, tòa án Newcastle Crown (Anh) đã kết tội William McFall và Stephen Unwin phạm vào tội giết người do đã sát hại dã man một phụ nữ người Việt tại Anh hồi năm ngoái.

Hai kẻ sát hại một phụ nữ Việt ở Anh đối mặt án chung thân ảnh 1Hai đối tượng William McFall và Stephen Unwin

Hôm 14-8-2017, Unwin cùng đồng bọn là McFall đã lừa phụ nữ người Việt, Nguyễn Ngọc Quyên, 28 tuổi, đến nhà riêng của mình ở thị trấn Shiney Row, giam giữ cô suốt 4 giờ, tra tấn, cưỡng hiếp và sau đó sát hại cô trước khi cho cô lên chiếc ô tô cũ và châm lửa đốt. McFall thừa nhận rằng, hắn đã chụp một tấm hình “tự sướng” sau khi ra tay sát hại Quyên, thậm chí 2 kẻ sát nhân còn ép Quyên khai mật khẩu thẻ ngân hàng để chúng rút hơn 1.000 USD từ tài khoản của cô ngay trong tối gây án.

Ngoài tra tấn và giết người, riêng Unwin, 40 tuổi, còn bị kết tội cưỡng hiếp nạn nhân. Nạn nhân từng làm tại cửa hàng sơn sửa móng tay chân của chị gái. Khi quen Unwin, cô không biết hắn lại là kẻ từng giết người và Unwin, McFall đã quen nhau trong tù hồi năm 1996. William McFall và Stephen Unwin đang phải đối mặt với án chung thân, tương đương với tối thiểu 40 năm tù, nhưng phía gia đình bị hại cho rằng không nên thả những đối tượng như chúng.

Theo Times/Mirror

Tin cùng chuyên mục