Hai điểm đến của Việt Nam lọt top địa điểm du lịch mùa xuân đẹp nhất châu Á

  • 17/04/2019 11:49
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, trang MSN đã công bố danh sách những địa điểm du lịch mùa xuân đẹp nhất của châu Á. Sa Pa và Đà Lạt của Việt Nam lần lượt đứng ở vị trí thứ 7 và thứ 8 trong danh sách này.

Theo MSN, Sa Pa là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, được biết đến với những ruộng bậc thang và nét kiến trúc cổ độc đáo. Vào mùa xuân, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng được tô điểm thêm bởi những loài hoa địa phương càng khiến nơi này nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Khoảng thời gian tháng 4 là thời điểm Việt Nam có nhiều kỳ nghỉ lễ nên lượng du khách đến Sa Pa rất lớn.

Hai điểm đến của Việt Nam lọt top địa điểm du lịch mùa xuân đẹp nhất châu Á ảnh 1

Ruộng bậc thang là một trong những nét đẹp đặc trưng của Sa Pa

Xếp sau địa điểm Sa Pa một bậc là Đà Lạt. Trang MSN chia sẻ, cũng giống như Sa Pa, Đà Lạt là thành phố du lịch nổi tiếng thu hút ở Việt Nam, nơi còn được mệnh danh là “Vương quốc hoa”. Có rất nhiều loài hoa được trồng ở đây như hoa hướng dương, hoa anh đào, hoa lan, hoa cải, hoa phượng hoàng, hoa minosa… Cùng với nhiệt độ mát mẻ quanh năm, Đà Lạt xứng đáng là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu mà bất kỳ ai cũng mong muốn đặt chân tới.

Cũng theo danh sách này, bên cạnh những địa điểm được xếp hàng đầu về độ hấp dẫn như núi Phú Sĩ (Nhật Bản) và cao nguyên Ngong Ping (Trung Quốc) còn có các địa điểm khác như: đảo Jeju (Hàn Quốc), Thủ đô Bangkok (Thái Lan), núi Hapcheon (Hàn Quốc), vườn quốc gia Taroko (Trung Quốc), thành phố Pokhara (Nepal), quốc đảo Singapore, thung lũng Hunza (Pakistan) hay đảo Bali (Indonesia).

MSN là trang thông tin dịch vụ online tổng hợp của Microsoft, ra đời cùng lúc với phiên bản Windows 95. Trang cung cấp thông tin có nội dung đa dạng trên nhiều lĩnh vực, hiện có lượng người dùng đạt con số gần 425 triệu tại hơn 50 thị trường trên toàn thế giới và xếp thứ mười tám về các trang web được truy cập nhiều nhất.

Tin cùng chuyên mục