• Ca sĩ Ngọc Anh: Tôi chỉ hoang mang trong tình yêu

  Ca sĩ Ngọc Anh: Tôi chỉ hoang mang trong tình yêu

  ANTĐ - Tôi nghĩ, điều quan trọng với người nghệ sĩ, họ như một con chim, vẫn phải hót liên tục, kể cả khi bị trụi lông, giọng bị khè thì vẫn hót cho đến khi khán giả chán mình thì thôi. Tôi luôn xác định thế nên với công việc tôi chưa bao giờ hoang mang. Chỉ có tình yếu khiến tôi hoang mang thôi, nhưng như thế mới vui. Nó sẽ còn những thi vị của cuộc sống.

 • Ca sĩ Ngọc Anh: Thành công nhờ “duyên” mới

  Ca sĩ Ngọc Anh: Thành công nhờ “duyên” mới

  ANTĐ - Dù không trọn vẹn trong cuộc sống riêng, song Ngọc Anh bảo cô may mắn vì luôn gặp được những người đàn ông tốt trong công việc. Mà người gần đây nhất là cây viết trẻ Phạm Hải Âu…

 • Phim 3D về Thạch Sanh ra rạp

  Phim 3D về Thạch Sanh ra rạp

  ANTĐ - Sau 3 năm thực hiện, bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích dân gian Việt Nam - “Thạch Sanh” sẽ ra rạp đến với người xem vào ngày 29-1-2014. 

 • Việt Nam dự Tháng nhiếp ảnh quốc tế tại Nhật Bản

  Việt Nam dự Tháng nhiếp ảnh quốc tế tại Nhật Bản

  ANTĐ - 86 bức ảnh của 3 nhà nhiếp ảnh Việt Nam và CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu đã được trưng bày tại Tokyo (Nhật Bản) nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và 10 năm Tháng nhiếp ảnh quốc tế do Hội Nhiếp ảnh Nhật Bản tổ chức. 

 • Nhạc Việt có thêm thảm họa

  Nhạc Việt có thêm thảm họa

  (ANTĐ) - Hàng loạt clip mới ra lò của các ban nhạc nhí đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, nhưng cũng có đến hàng nghìn lượt bình luận chửi bới, thóa mạ. Những sản phẩm này tiếp tục được cư dân mạng gắn với cụm từ “thảm họa”.