TP.HCM:

Hai anh ruột thay nhau cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi

  • 27/02/2014 14:44
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Hai anh em ruột dụ dỗ con gái bà chủ trốn nhà đi thuê phòng trọ sống chung, rồi dùng vũ lực thay nhau hãm hiếp bé gái 13 tuổi này. 

Tháng 1/2013, anh em ruột Nguyễn Phương Hoàng (SN 1995) và Nguyễn Kim Hồng (SN 1996, cùng ngụ huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) đi làm phụ bán quán cơm cho bà L.T. H. T tại  phường 5, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, Hoàng và Hồng cùng quen biết với L.T.C.T. (SN 2000, con gái của bà H.T).

Ngày 10/5/2013, Hồng và Hoàng đều xin nghỉ việc ở quán cơm và rủ T trốn lên Bình Dương tìm việc. Sau đó, Hoàng, Hồng cùng T đón xe khách lên TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thuê phòng trọ ở chung. Thấy T. bỏ nhà, bà H.T đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không gặp.

Khoảng 20h ngày 17/5/2013, trong lúc cùng nhau đùa giỡn trong phòng trọ thì Hồng nảy sinh ý định giao cấu với T nên Hồng nói với T cho Hồng giao cấu, nhưng T không đồng ý. Hồng liền lấy tấm mền trùm mặt T lại và thực hiện hành vi dâm ô với T.

Hai anh ruột thay nhau cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi ảnh 1
Hai bị cáo tại tòa

Khoảng 23h đêm 3/6/2013, Hồng tiếp tục dùng vũ lực và giao cấu với T. Trong lúc, Hồng giao cấu với T thì Hoàng nằm trên gác nhìn thấy liền lập tức bước xuống, cũng dùng vũ lực để tiếp tục giao cấu với T. Khi bị T chống cự, Hoàng liền lấy một con dao kề cổ T dọa sẽ giết nếu T không cho Hoàng giao cấu. Hoảng sợ nên T phải nằm im mặc cho Hoàng thực hiện hành vi bỉ ổi.

Và suốt mấy ngày sau đó, T liên tục bị anh em Hoàng thay phiên nhau dùng vũ lực khống chế, bắt ép “quan hệ” thỏa mãn nhu cầu tình dục của chúng.

Bị hai anh em Hoàng nhiều lần hãm hiếp, đến ngày 20/6/2013, T điện thoại về nhà khóc lóc, nói lại sự việc cho mẹ mình biết. Bà H.T sau khi biết chuyện nên liền đến TP. Thủ Dầu Một tìm gặp được T. Đồng thời, sau đó bà H.T cũng đã đến Công an tỉnh Bình Dương tố cáo hành vi của Hoàng và Hồng.

Hai anh ruột thay nhau cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi ảnh 2
Hai anh em ruột Nguyễn Phương Hoàng và Nguyễn Kim Hồng dắt nhau
vào tù vì cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi.

Ngày 21/6/2013, hai đối tượng Nguyễn Phương Hoàng và Nguyễn Kim Hồng bị công an bắt tạm giam.

Tại tòa, các bị cáo đều khai nhận, từ ngày 17/5/2013 đến ngày 18/6/2013, tại phòng trọ Hoàng và Hồng nhiều lần dùng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu với T.

Trước đó, Nguyễn Phương Hoàng bị TAND tỉnh Bình Dương xử phạt 14 năm tù, Nguyễn Kim Hồng bị xử phạt 13 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau đó các bị cáo đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tuy nhiên, tại phiên tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM ngày 27/2, qua xem xét HĐXX cấp phúc thẩm đã bác toàn bộ các kháng cáo buộc các bị cáo phải chấp hành bản án như tòa sơ thẩm đã tuyên phạt.

Tin cùng chuyên mục