Hà Nội: Thêm hàng nghìn vị trí việc làm chờ người lao động tại phiên giao dịch quận Nam Từ Liêm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Ngày 14/11 tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH quận Nam Từ Liêm tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Nam Từ Liêm năm 2020.

Hà Nội: Thêm hàng nghìn vị trí việc làm chờ người lao động tại phiên giao dịch quận Nam Từ Liêm ảnh 1

Theo Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham dự của 33 doanh nghiệp với hơn 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Trong đó có 184 chỉ tiêu tuyển dụng lao động với mức lương từ 15 triệu đồng/tháng trở lên, 416 chỉ tiêu tuyển dụng với mức lương từ 10 - 15 triệu đồng/tháng.

Các doanh nghiệp tuyển dụng đa dạng các ngành nghề, dành cho người lao động đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp, người lao động muốn chuyển việc làm, sinh viên, học sinh mới tốt nghiệp.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm, người lao động sẽ được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động, được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng và tiếp cận thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Bên cạnh việc tìm kiếm việc làm, người lao động sẽ được hỗ trợ về thông tin thị trường lao động, học nghề, xuất khẩu lao động, tạo điều kiện thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm, lựa chọn nghề nghiệp góp phần giải quyết việc làm, chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động, giảm tỷ lệ thất nghiệp.

Đây là cơ hội nhằm góp phần hỗ trợ và tạo điều kiện thúc đẩy thị trường lao động của thành phố phát triển, giúp người lao động tìm được việc làm, nơi học nghề phù hợp với nguyện vọng và năng lực.