Hà Nội: Thanh niên hỗn láo chuyên đi gây rối, bắt nạt người khác lãnh hậu quả

  • 01/03/2018 18:18
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Nguồn tin cho biết, Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa tạm giữ một đối tượng để điều tra xử lý về hành vi “hủy hoại tài sản”. Đây là đối tượng cực kì côn đồ, hỗn láo và quậy phá khiến người dân rất bức xúc.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 25-2-2018, đối tượng Đinh Văn Đạt, Sn 1995, trú tại P106 B7 phố Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội (từng có 3 tiền sự) ngồi uống rượu cùng anh Nguyễn Mạnh Hiếu tại nhà anh Hiếu ở P118 B6 tập thể Vĩnh Hồ.

Sau đó, Đạt lấy trong nhà anh Hiếu 1 con dao (anh Hiếu không biết) đi vào quán internet tại P114 B6 Vĩnh Hồ, chém vào không trung và chửi bới doạ khách trong quán. Sau một hồi, Đạt đi ra quán nước trước sân A1,A2 tập thể Vĩnh Hồ tiếp tục chửi bới và doạ nạt mọi người tại đây.

Hà Nội: Thanh niên hỗn láo chuyên đi gây rối, bắt nạt người khác lãnh hậu quả ảnh 1

Lúc này Đạt thấy anh Nguyễn Đăng Tuấn và Nguyễn Quang Huy đang ngồi đây nên tiến tới chửi bới và đánh anh Huy. Anh Huy và Tuấn không muốn dây dưa nên bỏ đi nhưng Đạt tiếp tục đạp vào chân của Tuấn. Thấy anh Huy đang cầm điện thoại di động trên tay Đạt liền bảo Huy đưa điện thoại, sau đó liền đập chiếc điện thoại di động này xuống đất, Đạt tiếp tục chửi bới và tát vào mặt Huy.

Lúc này, do quá tức giận nên anh Huy và Tuấn đã đánh Đạt, Đạt bỏ chạy, khoảng 10 phút sau Đạt quay lại. Cùng lúc, lực lượng CAP Ngã Tư Sở có mặt và đưa Đạt về trụ sở để làm rõ. Công an xác định, chiếc điện  thoại Đạt đập phá của anh Huy trị giá 3 triệu đồng.

Một cán bộ Công an địa bàn cho biết thêm, Đạt là đối tượng nổi tiếng là côn đồ, hỗn láo, quậy phá trong nhân dân khiến nhiều người bức xúc. Đạt ngang tàng tới mức gặp trẻ con tự nhiên cũng đánh, mặc dù những đứa trẻ không động chạm gì đến mình.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối tượng.

Tin cùng chuyên mục