Hà Nội: Tạm giữ "má mì" vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm

  • 25/08/2016 11:48
  • 0 bình luận
  • Q.H
  • In bài
ANTD.VN -Huế là người đứng ra thỏa thuận giá cả, địa chỉ nhà nghỉ, nhận tiền của 3 khách mua dâm và cũng trực tiếp bán dâm. Hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng đã bị Công an phát hiện.

Ngày 17-8, Đội CSĐTTP về TTXH- CAQ Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ K.A, trên phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, phát hiện tại phòng 401, 402, 403 có 3 đối tượng nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, các đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua môi giới của Nguyễn Thị Huế (bị bắt quả tang khi đang bán dâm tại phòng 403).

Khi lực lượng Công an bắt quả tang các đối tượng bán dâm, có một đối tượng nam giới điều khiển xe máy Dream có biểu hiện nghi vấn đến nhà nghỉ K.A đứng đợi ngoài cửa. Tổ công tác đã kiểm tra hành chính, đối tượng khai tên Dũng, là lái xe ôm chở 3 đối tượng nữ trên đến nhà nghỉ bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở cơ quan điều tra để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nội: Tạm giữ "má mì" vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm ảnh 1

Đối tượng Huế đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới bán dâm.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Khoảng 1h30 ngày 17-8, Nguyễn Văn H, Bùi Văn V và Bùi Văn D rủ nhau đi mua dâm. H gọi điện cho Huế để hỏi và bảo Huế gọi thêm 2 bạn nữa đi bán dâm. Hai bên thống nhất giá 1 triệu đồng/người và hẹn "bãi đáp" tại nhà nghỉ K.A. Tại nhà nghỉ, H và D đưa cho V 1 triệu đồng tiền mua dâm và đưa thêm 500 nghìn đồng tiền bồi dưỡng cho Huế.

Sau khi thống nhất giá cả và địa điểm, Huế gọi điện cho một người tên Quân (là đối tượng quản lý gái dịch vụ) cho hai nhân viên đến nhà nghỉ K.A để tiếp khách. Khi Huế và 2 nhân viên nữ đến nhà nghỉ, Huế đã nhận số tiền 3,5 triệu đồng tiền mua dâm và tiền bồi dưỡng từ V. Nhận tiền xong, Huế ra ngoài đưa cho 2 nhân viên nữ mỗi người 1 triệu đồng tiền bán dâm. Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Công an ập vào bắt quả tang.

Căn cứ vào chứng cứ thu thập được, lời khai nhận của các đối tượng. CAQ Thanh Xuân đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Thị Huế, Sn 1985, quê ở xã Thái Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, để tiếp tục điều tra về hành vi môi giới bán dâm. Đồng thời truy xét đối tượng Quân (quản lý gái dịch vụ).

Hành vi của hai nữ nhân viên bán dâm và 3 người mua dâm ít nghiêm trọng nên cơ quan điều tra tạm thời cho về, chờ xử lý sau.

Tin cùng chuyên mục