Hà Nội: Phong tỏa 3 hiệu vàng và 8 số nhà trên phố Trần Nhân Tông vì có trường hợp F0

  • 24/09/2021 14:15
  • 1 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN -  Từ 11h trưa nay (24-9), lực lượng chức năng phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng đã triển khai các biện pháp y tế từ số nhà 11 đến hết số nhà 21 phố Trần Nhân Tông, sau khi có thông báo vê 1 trường hợp F0.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trong 4 ca mắc mới được công bố trưa 24-9, có 3 ca tại khu cách ly và 1 ca tại khu vực ổ dịch cũ. Ca mắc mới này là bệnh nhân L.T.T, nam, sinh năm 1973, trú ở phố Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du. Khu vực bệnh nhân sống trước đây từng là ổ dịch. Bệnh nhân được lấy mẫu ngày 23-9, kết quả xét nghiệm dương tính ngày 24-9.

Hà Nội: Phong tỏa 3 hiệu vàng và 8 số nhà trên phố Trần Nhân Tông vì có trường hợp F0 ảnh 1

Ba hiệu vàng nằm trong khu vực phong tỏa

Trước khi triển khai phong tỏa toàn bộ các số nhà từ 11 đến hết số 21, gồm 3 hiệu vàng và 8 số nhà (nhiều số nhà trong đó là các ngõ với đông hộ dân), lực lượng chức năng đã phun khử khuẩn, đồng thời khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến bệnh nhân mới mắc Covid.

Hà Nội: Phong tỏa 3 hiệu vàng và 8 số nhà trên phố Trần Nhân Tông vì có trường hợp F0 ảnh 2

Lực lượng chức năng khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch tại điểm phong tỏa

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, Công an phường Nguyễn Du cùng lực lượng tự quản đô thị và các đơn vị chức năng đã chủ động phân luồng, hướng dẫn phương tiện tranh di chuyển vào khu vực trên, để đảm bảo tối đa công tác phòng, chống dịch.

Tin cùng chuyên mục