Hà Nội: Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

  • 03/11/2020 14:44
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTD.VN - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, chuỗi các hoạt động kỷ niệm được tổ chức nhằm ôn lại lịch sử hào hùng 90 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, vừa giúp khơi dậy, phát huy truyền thống đoàn kết, vừa đảm bảo tính thời sự.

Hà Nội: Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ảnh 1

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại hội nghị

Ngày 3/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị thông tin các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo đó, có 13 hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp thành phố và một hoạt động phối hợp với trung ương sẽ được tổ chức. Đặc biệt, Hà Nội sẽ triển khai tuần lễ cao điểm kỷ niệm 90 năm với chủ đề “Tự hào mặt trận Thủ đô” trong 2 ngày 6 và 7/11 tại Quảng trường tượng đài Vua Lý Thái Tổ.

Các nội dung gồm: Chương trình liên hoan văn nghệ với chủ đề “Bài ca Đại đoàn kết” chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào 19h30 ngày 6/11 với sự tham gia của các đơn vị thành viên, các tầng lớp nhân dân.

Thông tin thêm tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, chuỗi hoạt động sẽ có 13 nội dung cấp thành phố và 1 nội dung phối hợp với Trung ương.

Trong bối cảnh mưa lũ đang ảnh hưởng đến Nhân dân các tỉnh miền Trung, các hoạt động sẽ được cân đối hài hòa, vừa tôn vinh các thế hệ cán bộ Mặt trận qua các thời kỳ, cũng đồng thời khơi dậy, phát huy truyền thống, khẳng định vai trò Mặt trận, thu hút các tầng lớp Nhân dân tham gia tích cực.

Đây cũng là sự kiện tạo đà, tạo không khí cho Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ cấp Quốc gia sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục