Hà Nội: Nam sinh tử vong do nhảy từ tầng cao ký túc xá

  • 11/07/2017 10:14
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Nam sinh trường Học viện Bưu chính viễn thông nghi nhảy từ tầng trên của khu ký túc xá ĐH kiến trúc Hà Nội xuống,  tử vong tại chỗ. 

Khoảng 22h ngày 10-7, có một tiếng động lớn tại sân ĐH Kiến trúc. Ngay sau đó, nhiều người hoảng sợ khi phát hiện một nam thanh niên được xác định đã tử vong.

Hà Nội: Nam sinh tử vong do nhảy từ tầng cao ký túc xá ảnh 1Sự việc xảy ra tại khuôn viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Nạn nhân được xác định là Nguyễn A.Đ (quê Thanh Hóa) sinh viên năm thứ nhất của Học viện Bưu chính Viễn thông. Liên quan đến sự việc, một thành viên trong lớp của nam sinh này cho biết, Đ. hiền lành, không ăn chơi. Được biết, kỳ 1 của năm học, nam sinh này vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên kì 2 nam sinh nghỉ học khá nhiều và nói sẽ bảo lưu kết quả. Vì thế, ở kì này bảng điểm nam sinh này hơi thấp.

Được biết, nam sinh này quê  ở Thanh Hóa. Tối 10/7, nam sinh đã lên tầng trên của ký túc xá ĐH Kiến trúc để lại giày dép, ba lô và nhảy xuống đất. Hiện tại, gia đình đã đưa nạn nhân về mai táng. 

Tin cùng chuyên mục