Hà Nội: Một nữ sinh viên bị tình cũ đâm tử vong

  • 23/09/2014 17:45
  • 0 bình luận
  • Yên Hưng
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 12h30 trưa nay 23-9, Khoa cấp cứu Bệnh viện 198 (Hà Nội) tiếp nhận 2 bệnh nhân với nhiều vết dao đâm trên người. Tuy nhiên nạn nhân nữ đã tử vong.

Nạn nhân nữ là Đặng Thị Xuân T (SN 1995) trú tại Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Thủ phạm đâm T là Phạm Văn Điệp (SN 1989) cùng trú tại Phương Tú, Ứng Hòa. Điệp hiện cũng tự thương với 1 nhát dao đâm vào cổ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa nay (23-9), tại khu nhà trọ số 17, ngách 322/22/28 đường Nhân Mỹ, tổ dân phố Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. 

Hà Nội: Một nữ sinh viên bị tình cũ đâm tử vong ảnh 1
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Theo những người dân xung quanh cho biết cả Đặng Thị Xuân T và Phạm Văn Điệp đều không phải là người thuê trọ tại số nhà 17. Trong khu trọ này có một người bạn chung của cả hai. P và Điệp cùng quê nên trước đây từng yêu nhau nhưng đã chia tay. Tình cờ gặp lại nhau tại nhà trọ của người bạn chung, Điệp muốn nối lại tình yêu với T nhưng T không đồng ý.

Nói qua lại một lúc, hai bên xảy ra xô xát và Điệp đã rút dao đâm T. Người bạn của cả 2 hoảng sợ lao ra ngoài kêu cứu. Sau đó Điệp đã dùng dao đâm 1 nhát vào cổ mình, nhưng do lực không mạnh nên Điệp đã không chết.

CAQ Nam Từ Liêm đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ trọng án.

Tin cùng chuyên mục