Hà Nội: Lực lượng Công an cứu thoát 3 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 24-2, Công an Hà Nội cho biết các đơn vị phòng cháy, chữa cháy và CNCH vừa cứu thoát 3 người ra khỏi đám cháy an toàn, trong đó có 1 bé 6 tháng tuổi.

Trước đó, khoảng 2h50 ngày 24-2, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân ở số 357 ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

​Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an thành phố đã điều động 4 xe ô tô chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sỹ của Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Tại hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Với nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 3h54, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khống chế. Quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã cứu được 3 người thoát khỏi đám cháy an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3, trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi, hiện tình trạng sức khỏe các nạn nhân ổn định.

Khu vực xảy ra cháy là ở tầng 1 của ngôi nhà. Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.