Hà Nội: Khởi tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá

  • 03/08/2014 15:18
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc” dưới hình thức cá độ bóng đã trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Ngày 13-7, một số đối tượng đã liên hệ với Nguyễn Quang Tuấn, sinh năm 1985, ở tổ 9, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội để cá độ bóng đá giữa trận Đức và Argentina vào lúc 2h ngày 14-7, trong đó có Đào Mạnh Dũng, sinh năm 1979; Nguyễn Mạnh Hiền, sinh năm 1976, đều ở tổ 4, thị trấn Sóc Sơn và Trịnh Ngọc Thái, sinh năm 1991, ở Vệ Linh, Phù Linh, huyện Sóc Sơn.

Hà Nội: Khởi tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá ảnh 1
Đối tượng Tuấn và Thái

Dũng đã sử dụng số tiền 2 triệu đồng để đánh cá độ bóng đá, trong Dũng đánh cửa dưới 1 triệu, đánh “xỉu” 1 triệu; Hiền sử dụng số tiền 1,8 triệu đánh "tài"; Trịnh Ngọc Thái sử dụng số tiền 1,5 triệu đánh cửa trên. Số tiền này Tuấn và các đối tượng thỏa thuận sau khi có kết quả trận đấu thì sẽ trả sau.

Đến khoảng 11h30 ngày 14-7 khi Dũng đang nhận tiền thắng cá độ bóng đá với Tuấn thì bị Công an huyện Sóc Sơn bắt quả tang, thu giữ.

Hà Nội: Khởi tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá ảnh 2
Các đối tượng liên quan khác

Khai thác đấu tranh, Nguyễn Quang Tuấn khai nhận mua 1 bảng mạng của Nguyễn Văn Thái, sinh năm 1980, ở Phú Lộc, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, và được Thái lập cho 1 tài khoản là 24gw15440, pass (mật khẩu) tuan.8686, trong tài khoản có số tiền 500USD để Tuấn đánh cá độ với Thái. Ngoài ra Thái còn cung cấp các trang mạng cho 4 đối tượng khác để cùng cá độ bóng đá.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Thái, cơ quan điều tra thu giữ một số tài sản trong đó có một điện thoại di động Iphone 5 và một máy máy tính bảng (Ipad), Thái dùng để liên lạc cung cấp địa chỉ, mật khẩu và theo dõi các trang mạng của những người đánh cá độ với Thái.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận phù hợp với nội dung vụ án.

Tin cùng chuyên mục