Hà Nội: Hơn 2.000 vị trí tuyển dụng, mức thu nhập hấp dẫn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày hội tư vấn và Giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm có sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp, trường dạy nghề, với 2.270 vị trí tuyển dụng, tuyển sinh trực tiếp và trực tuyến.
Hà Nội: Hơn 2.000 vị trí tuyển dụng, mức thu nhập hấp dẫn ảnh 1

Ngày 31/3, UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với Sở LĐ-TB&XH TP Hà Nội, tổ chức ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm 2022.

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm có sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp, trường dạy nghề, với 2.270 vị trí dự kiến sẽ tuyển dụng, tuyển sinh trực tiếp và trực tuyến.

Qua phiên giao dịch việc làm các doanh nghiệp, các trường dạy nghề sẽ tuyển dụng được lao động, tuyển sinh được học viên đáp ứng yêu cầu; người lao động sẽ tìm được việc làm, lựa chọn được nghề cần học phù hợp với khả năng, sở thích, yêu cầu của cá nhân.

Những vị trí việc làm đa dạng ngành nghề, bao gồm: Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng, nhân viên kế toán, thu ngân, nhân viên dịch vụ khách hàng, kinh doanh, kỹ sư, kỹ thuật viên… Mức lương dành cho người lao động từ 7 đến 20 triệu đồng/tháng.

Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Vũ Quang Thành cho biết, phiên giao dịch việc làm lưu động là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp tuyển chọn được các ứng viên phù hợp đảm bảo nhân lực sản xuất kinh doanh dần từng bước phục hồi các hoạt động của mình cũng như sự phát triển kinh tế Thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, phiên giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm cung cấp thông tin thị trường lao động, kết nối cho người lao động bị mất việc làm, thay đổi việc làm do ảnh hưởng dịch COVID-19 sớm tìm được việc làm phù hợp với nguyện vọng của bản thân tạo ra thu nhập, ổn định cuộc sống góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội.