Hà Nội hỗ trợ Quảng Ninh 4 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

  • 30/07/2015 19:06
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài

ANTĐ - Với tình cảm tương thân, tương ái “Hà Nội vì cả nước”, Đảng bộ và nhân dân Hà Nội gửi tới Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh số tiền 4 tỷ đồng để góp phần khắc phục và chia sẻ những khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra. 

Ngày 30-7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã gửi lời thăm hỏi ân cần nhất tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh; đặc biệt, là nhân dân ở các địa bàn bị ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ. Với tình cảm tương thân, tương ái “Hà Nội vì cả nước”, Đảng bộ và nhân dân Hà Nội gửi tới Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh số tiền 4 tỷ đồng để góp phần khắc phục và chia sẻ những khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra. Thường trực Thành ủy giao Ủy ban MTTQ TP Hà Nội chủ trì phối hợp với UBND TP và các cơ quan có liên quan khẩn trương tổ chức chuyển kinh phí hỗ trợ trên cho tỉnh Quảng Ninh theo quy định. 

TP Hà Nội tin rằng, với sự quan tâm của Trung ương Đảng và Nhà nước; với tình cảm chia sẻ, góp sức của cả nước, Đảng bộ và nhân dân Quảng Ninh sẽ nhanh chóng khắc phục hậu quả của mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục