Hà Nội được bình chọn là một trong mười điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

  • 05/07/2022 14:26
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN - Asias Best Awards, giải thưởng du lịch của Tạp chí Travel + Leisure vừa bình chọn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nằm trong danh sách 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á. Côn Đảo, Phú Quốc cũng lọt tốp 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á.

Đây là lần đầu tiên, ấn phẩm Đông Nam Á của Tạp chí Travel + Leisure công bố giải thưởng Asias Best Awards 2022 dành cho các điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán bar… theo bình chọn của độc giả, từ tháng 1 đến tháng 4-2022.

Hạng mục tốp 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á của Asias Best Awards 2022, ngoài Việt Nam với 3 đại diện là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Thái Lan góp mặt với 2 đại diện là Bangkok, Chiang Mai; còn lại là 5 địa danh từ những quốc gia, vùng lãnh thổ khác.

Hà Nội được bình chọn là một trong mười điểm đến hàng đầu Đông Nam Á ảnh 1

Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội

Trong bình chọn 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á, cùng với Phú Quốc và Côn Đảo của Viêt Nam còn có một số địa danh nổi tiếng như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), Palawan (Philippines)…

Travel + Leisure Đông Nam Á cũng bình chọn riêng những thương hiệu du lịch nổi bật tại mỗi quốc gia. Ở danh mục dành cho Việt Nam, hơn 50 đơn vị trong ngành du lịch được tôn vinh tại các hạng mục như khách sạn trong thành phố tốt nhất, khu nghỉ dưỡng biển và hẻo lánh tốt nhất, hồ bơi trong khách sạn tốt nhất, nhà hàng tốt nhất, quán bar tốt nhất…

Tin cùng chuyên mục