Hà Nội: Căn hộ chung cư cao tầng FLC Complex 36 Phạm Hùng bị... ngập nước

ANTD.VN - Trưa qua (11-3), tại chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra sự cố khiến nước ngập hành lang, tràn vào căn hộ. Liên quan tới sự việc này, phía chủ đầu tư cho biết, Ban quản lý tòa nhà đã hỗ trợ người dân khắc phục.

Hành lang chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng ngập nước do sự cố rò rỉ khi kiểm tra hệ thống phòng cháy, chữa cháy

Ghi nhận tại chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng cho thấy, sự cố xuất phát từ tầng số 23 đã khiến nước ngập hành lang và tràn căn hộ. Lượng nước rò rỉ cùng tràn xuống một số tầng phía dưới. Ngay lập tức, hình ảnh chủ các căn hộ tay chổi tay, tay giẻ cùng nhân viên Ban quản lý tòa nhà dọn dẹp lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Thông tin về sự cố lan truyền trên mạng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi theo quảng cáo về ưu điểm chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng thì đây là chung cư cao cấp, các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng cao cấp do đó người mua căn hộ không phải lo ngại.

Hà Nội: Căn hộ chung cư cao tầng FLC Complex 36 Phạm Hùng bị... ngập nước ảnh 2

Sự cố khiến nước tràn vào căn hộ

Ngay sau khi xảy ra sự cố, công tác khắc phục đã được triển khai. Đến trưa cùng ngày, việc khắc phục đã hoàn thành cơ bản. Nước ngập ở hành lang, tràn vào căn hộ trước đó đã được xử lý.

Về nguyên nhân dẫn tới sự cố trên, trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, đại diện bộ phận truyền thông của Tập đoàn FLC - chủ đầu tư chung cư này cho biết, sự cố xảy ra khi Ban quản lý tòa nhà kiểm tra hệ thống phòng cháy, chữa cháy dẫn tới rò rỉ nước.

Thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết: “Đây là một sự cố nhỏ và Ban quản lý tòa nhà cùng người dân đã khắc phục. Ban Quản lý tòa nhà có trách nhiệm hoàn toàn để khắc phục hết cho người dân, bộ phận này có biên bản ghi nhận thiệt hại để các hộ dân thống kê, đăng ký. Biên bản này được Ban quản lý ký với từng hộ dân và qua đó cam kết khắc phục, đưa về nguyên trạng”.