Hà Nội: Bắt giữ người chồng đổ xăng thiêu vợ vì đòi ly hôn

  • 03/08/2016 12:51
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai - TP Hà Nội vừa bắt giam Nguyễn Văn Thành, 25 tuổi, ở Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, để điều tra về tội “Giết người”. 

Thành được xác định là nghi phạm đã tạt xăng, đốt vợ là Nguyễn Thùy Dung (22 tuổi), khiến người nạn nhân bị thương nặng.

Cơ quan điều tra cho biết, Thành và Dung đã kết hôn được 6 năm, có với nhau 2 con gái, nhưng giữa hai người thường hay xảy ra xích mích.

Theo lời kể của chị Dung, Thành mải chơi, mang hết đồ đạc trong nhà đi cầm cố để lấy tiền vui chơi. Chị Dung góp ý thì bị chồng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” đánh không thương tiếc. Nhiều lần chị Dung đã đưa hai con về nhà ngoại để lánh nạn.

Hà Nội: Bắt giữ người chồng đổ xăng thiêu vợ vì đòi ly hôn ảnh 1

Chân dung đối tượng đổ xăng thiêu vợ.

Cách đây 6 tháng, chị Dung làm đơn ly hôn và yêu cầu Thành kí. Hai vợ chồng xảy ra cãi cự kịch liệt do Thành không đồng ý ly hôn...

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thành khai, do níu kéo vợ bất thành, anh ta hất xăng vào mặt vợ rồi châm lửa. Khi thấy lửa bùng cháy, Thành lao vào ôm vợ nhưng bị lửa bén vào tay nên đã chạy đi. Một số người phát hiện đã lao vào dập lửa, đưa chị Dung đến bệnh viện.

Chị Dung bị bỏng nặng, mặt mũi, chân tay bị biến dạng. Trải qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình nhưng vết thương vẫn không khả quan. Cuộc sống của chị trở nên khốn khó khi không thể tự sinh hoạt, chăm sóc cho bản thân. Đặc biệt, hai con nhỏ mỗi khi nhìn thấy mẹ lại gần là bỏ chạy vì sợ...

Sự việc xảy ra đã 6 tháng nhưng mới đây gia đình chị Dung mới gửi đơn tố cáo Thành tới cơ quan chức năng. Hiện, CAH Quốc Oai đang tạm giam Thành thời hạn 4 tháng để điều tra về tội “Giết người”.

Tin cùng chuyên mục