Hà Nội: 4 người mắc kẹt trong đám cháy được cứu thoát

  • 27/06/2022 09:41
  • 0 bình luận
  • L.H
  • In bài
ANTD.VN - Rạng sáng 27-6, một căn nhà trong ngõ ở Hà Nội bỗng dưng bốc cháy khiến chủ nhà cùng vợ và 2 con trai mắc kẹt. Rất may cả 4 người này đã được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.

Hỏa hoạn bùng phát tại căn nhà trong ngõ 103, phố 8/3 phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đám cháy bắt nguồn từ khu vực bếp thuộc tầng 2 của căn nhà.

Vào thời điểm này, trong nhà có 4 người mắc kẹt gồm chủ nhà, vợ cùng 2 con trai. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã điều động 2 xe chữa cháy cùng 15 cảnh sát đến hiện trường để chữa cháy và cứu nạn.

Khoảng 4h40 đám cháy được dập tắt hoàn toàn. 4 người trong gia đình bị mắc kẹt được lực lượng chức năng dùng thang đưa xuống đất an toàn. Mặc dù vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Hà Nội: 4 người mắc kẹt trong đám cháy được cứu thoát ảnh 1

Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân bị mắc kẹt xuống đất

Tương tự, trước đó 1 ngày tại ngôi nhà số 51 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng xảy cháy. Vào lúc xảy ra hỏa hoạn, trong nhà có 4 người mắc kẹt trong gồm chủ nhà và vợ cùng 2 con nhỏ (một bé gái 4 tuổi và một bé gái 3 tháng tuổi).

Căn nhà này là một cửa hàng tạp hóa với diện tích khoảng 90 m2. Ngọn lửa xuất phát từ tầng một, sau đó bùng lên nhanh.

Ngay sau đó, Công an các quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và Nam Từ Liêm đã điều 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát tới hiện trường.

Lực lượng chức năng đã phá cửa nhà để khống chế hỏa hoạn, đồng thời dùng xe thang chuyên dụng để đưa những người mắc kẹt xuống dưới an toàn.

Tin cùng chuyên mục