Hạ Long- điểm đến của các tay máy cừ khôi

  • 02/05/2018 15:46
  • 0 bình luận
  • Thanh xuân
  • In bài
ANTD.VN - Với chủ đề "Hạ Long-Quảng Ninh - Góc nhìn mới" và chủ đề Tự do, Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2018 sẽ là nơi tranh tài của các tay máy cừ khôi trên toàn quốc. 

Được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, Triển lãm Ảnh nghệ thuật toàn quốc năm 2018 là sự kiện nghệ thuật lớn, góp phần tạo nên các sự kiện văn hóa nghệ thuật cho Năm Du lịch quốc 2018-Hạ Long-Quảng Ninh và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. 

Với chủ đề Tự do và "Hạ Long-Quảng Ninh góc nhìn mới", các tác phẩm sẽ phản ánh cuộc sống đương đại, đất nước, con người, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và các nội dung khác hướng đến giá trị chân, thiện, mỹ. 

Hạ Long- điểm đến của các tay máy cừ khôi ảnh 1

Hòn Con Cóc, Hạ Long

Ảnh dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (tối đa là 5 ảnh) và gửi tại trang web: anhnghethuatvietnam2018.com từ nay đến hết ngày 31-7-2018. 

HCV cuộc thi trị giá 30 triệu đồng cùng Bằng chứng nhận.  

Cuộc thi do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp cùng Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức nhằm đánh giá những thành quả của các nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam trong 2 năm, qua đó giới thiệu tới người xem trong nước và quốc tế những tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc, những thành tựu sáng tạo nghệ thuật của giới nhiếp ảnh. 

Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào ngày 30-10. 

Tin cùng chuyên mục