Hạ Long đăng cai "Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2015"

  • 22/08/2015 06:00
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Việt Nam sẽ lần đầu tiên trở thành nước chủ nhà của cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Quốc tế” với việc sân chơi nhan  sắc này sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 30-11-2015 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. 

Hạ Long đăng cai "Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2015" ảnh 1Đương kim “Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014” - người đẹp Faddya Isabel Halabi Troisi (Venezuela) sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết diễn ra tại Việt Nam 

Theo đó, Bộ VH-TT&DL đã chính thức cấp phép để Công ty TNHH Truyền thông Elite đứng ra tổ chức cuộc thi uy tín quốc tế trên. Từng có lịch sử tổ chức từ năm 1994 song đấu trường sắc đẹp này từ trước đến nay đều diễn ra tại đất nước Malaysia và mới chỉ một lần được tổ chức tại quốc gia khác là Trung Quốc vào năm 2006. Theo dự kiến, “Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2015” sẽ quy tụ 60-65 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới và thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức phía Việt Nam mong muốn có thể quảng báo rộng rãi các danh lam thắng cảnh của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

 Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, hiện đang lựa chọn đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi này. Theo đó, người này phải là gương mặt đã thắng giải tại các cuộc thi người đẹp trong nước được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, có hiểu biết về văn hóa, lịch sử, địa lý Việt Nam và thế giới và khả năng truyền đạt kiến thức bằng tiếng Anh. 

Tin cùng chuyên mục