Hà Hồ làm album cho thí sinh Giọng hát Việt

ANTĐ - Để lưu giữ kỷ niệm cùng các thí sinh đội mình, nữ HLV Hồ Ngọc Hà đã lên kế hoạch làm album The best song of team Hồ Ngọc Hà với tất cả các giọng ca trong đội.
Album này tập hợp 14 ca khúc với giọng hát của tất cả các thành viên đội của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Mỗi thành viên sẽ thể hiện một ca khúc do chính họ lựa chọn và phù hợp nhất với cá tính và chất giọng riêng của mình. Album này sẽ có cả những ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt, đặc biệt có thêm hai ca khúc do Lê Vy và Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác. 
Hà Hồ làm album cho thí sinh Giọng hát Việt ảnh 1

Hà Hồ làm album cho thí sinh Giọng hát Việt ảnh 2
Những hình ảnh đẹp của đội Hà Hồ
Chia sẻ về kế hoạch này, nữ ca sĩ Hà Hồ cho biết, đây là món quà tinh thần mà chị muốn dành tặng cho 14 thành viên trong đội và những ai luôn yêu mến, đồng hành cùng đội Hồ Ngọc Hà trong suốt thời gian qua.
Hà Hồ làm album cho thí sinh Giọng hát Việt ảnh 3
Nhiều thí sinh đã nổi lên sau vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt
như Bùi Anh Tuấn, Bảo Trang, Đào Bá Lộc...
"Mỗi bạn là một cá tính, mỗi bạn là một màu sắc. Tất cả đã hợp thành một bức tranh muôn màu, Hà rất thích và sẽ lưu giữ bức tranh ấy như một kỉ niệm đẹp.  Mong rằng sau này dù không còn đứng chung trong một đội thì vẫn còn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với nhau. Và album này như một dấu ấn đáng nhớ, không chỉ dành riêng cho các em mà bản thân Hà cũng cảm thấy rất vui", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Được biết, đội Hồ Ngọc Hà sẽ giới thiệu album trong một buổi họp mặt cùng người hâm mộ vào chiều nay, 19-9, tại TP. HCM.