Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm

  • 13/04/2021 13:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Giọng ca "Tháng Tư là lời nói dối của em" hào hứng khi được nữ ca sĩ đàn chị Mỹ Tâm mời đồng hành trong liveshow riêng diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM.

Sau khi phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm được tái khởi động với hai đêm lần lượt diễn ra vào ngày 25-4 tới tại SVĐ Quân khu 7, TPHCM và ngày 1-5-2021 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Chủ nhân của liveshow đến giờ đã xác nhận 3 gương mặt nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng cô trong hai đêm diễn quan trọng này là ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hà Anh Tuấn và Rapper Wowy.

Với riêng vị khách mời Hà Anh Tuấn, đây không phải lần đầu tiên anh có sự kết hợp cùng đàn chị Mỹ Tâm trong âm nhạc. Trước đó, cả hai từng nhiều lần song ca ăn ý với nhau trên khấu đến mức được người hâm mộ "đẩy thuyền" thành một cặp. Sở dĩ vậy cũng bởi dù Hà Anh Tuấn kém Mỹ Tâm 3 tuổi, nhưng khi kết hợp với nhau trên sân khấu, thay vì gọi chị, xưng em thì cặp đôi luôn xưng tên một cách thân thiết và gần gũi.

Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 1

Tuy nhiên giọng ca "họa mi tóc nâu" đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định, giữa cô và nam ca sĩ đàn em chỉ là đồng nghiệp tốt và hợp ý nhau trong âm nhạc chứ không phải là yêu. Về phía Hà Anh Tuấn, anh luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Mỹ Tâm, không ngần ngại tiết lộ "thần tượng" đàn chị từ những ngày đầu khi Mỹ Tâm mới chập chững bước chân vào nghề, thậm chí hết lời khen cô là "một bông hoa xinh đẹp và truyền cảm hứng". Ngoài giọng hát thiên phú ngọt ngào, cả hai được cho có cùng một điểm chung là đều "sạch" scandal, chưa bao giờ chạy theo ồn ào hay thị phi để đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow "Tri âm". Dù đã lâu, cả hai mới có dịp đứng trên cùng một sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, cặp đôi đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow của Mỹ Tâm.

Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 2

Hà Anh Tuấn cho biết dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để gửi tặng cho khán giả trong liveshow riêng của nữ ca sĩ. Phía êkip Mỹ Tâm tiết lộ, nam ca sĩ khách mời sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “họa mi tóc nâu”, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ trong lần đầu thưởng thức. Cùng với đó, trong liveshow "Tri âm", bên cạnh các ca khúc của ba vị khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và Wowy thì sẽ có hơn 20 ca khúc trong album “Tâm 9” và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành trước đây của Mỹ Tâm sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề.

Một số hình ảnh trong buổi tập luyện chuẩn bị cho liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn:

Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 3
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 4
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 5
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 6
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 7
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 8
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 9
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 10
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 11
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 12
Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các bản "hit" của Mỹ Tâm ảnh 13

Tin cùng chuyên mục