Hà Anh Tuấn ra mắt ca khúc nói về nạn khủng bố

  • 27/07/2016 11:50
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã phải bật khóc khi đang thu âm ca khúc "Người" - một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. 

"Người" là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng viết về nạn khủng bố sau khi chứng kiến thảm họa, sự mất mát lớn đối với người dân tại Paris vào ngày 13-11- 2015. 

"Tôi viết ca khúc 'Người' một ngày sau vụ khủng bố. Cảm xúc ập đến, tôi viết chỉ trong một tiếng là xong và tự ôm guitar hát, quay hình tải lên youtube. Tôi hy vọng ca khúc tạo hiệu ứng với khán giả”, Phạm Toàn Thắng chia sẻ. 

Hà Anh Tuấn ra mắt ca khúc nói về nạn khủng bố ảnh 1

Ca khúc từng được Hà Anh Tuấn trình diễn trong chương trình Câu Chuyện Hòa Bình số 3 tại Hà nội và số 4 tại Tokyo. Ca khúc sau khi biểu diễn live trên sân khấu đã tạo ấn tượng lớn với khán giả bởi thông điệp của nó.

Hà Anh Tuấn ra mắt ca khúc nói về nạn khủng bố ảnh 2

Trong bối cảnh những thảm họa, khủng bố diễn ra ngày càng trầm trọng, Hà Anh Tuấn quyết định thực hiện Single "Người" để gửi gắm thông điệp hãy sống hướng thiện và yêu thương nhau giữa người và người. Trong quá trình thu âm, nam ca sĩ bật khóc khi thấm thía từng lời bài hát.

Hà Anh Tuấn cũng cho biết, anh chỉ thu âm một lần để lấy được cảm xúc thật khi cảm nhận được nỗi đau của nhân loại. Thông qua single nam ca sĩ muốn gửi những khán giả yêu nhạc, người yêu chuộng hòa bình thông điệp đầy ý nghĩa này. 

Tin cùng chuyên mục